vị trí của bạn Home 3 bet slot

nghe bai oh

HLV Gong Oh Kyun: “U23 Việt Nam sẵn sàng sút luân lưu với U23 Saudi Arabia”【nghe bai oh】: HLV Gong

nghe bai oh

HLV Gong Oh Kyun: “U23 Việt Nam sẵn sàng sút luân lưu với U23 Saudi Arabia”

nghe bai oh

Trên hành trình vào chung kết U23 châu Á 2018, thế hệ U23 Việt Nam của Quang Hải, Tiến Dũng đã liên tiếp đánh bại U23 Iraq và U23 Qatar sau loạt sút luân lưu. Kịch bản về màn “đấu súng” lại được đặt ra khi U23 Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2022 gặp U23 Saudi Arabia.

Đáp lại câu hỏi này, HLV Gong Oh Kyun cho biết U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị cho loạt sút luân lưu: “Tôi đã chuẩn bị về phương án cho tình huống đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình cần chuẩn bị cho mọi vấn đề phát sinh trong trận đấu”.

Đánh giá về đối thủ U23 Saudi Arabia, HLV Gong Oh Kyun cho biết đây là đội bóng mạnh và mới được bổ sung thêm 2 tuyển thủ quốc gia là tiền đạo Firas Al-Buraikan và trung vệ Hassan Tambakti nên rất đáng gờm. Tuy nhiên, mục tiêu của U23 Việt Nam là ghi bàn và giành chiến thắng.

“U23 Saudi Arabia là đội bóng mạnh và họ đã tiến vào tứ kết mà không thủng lưới nên tôi nghĩ U23 Việt Nam cần tập trung hơn cho hàng công để có thể ghi bàn vào lưới họ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ra chiến thuật hợp lý nhất để U23 Việt Nam ghi bàn vào lưới U23 Saudi Arabia và giành chiến thắng” – HLV Gong Oh Kyun nói.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiết lộ, ông có kế hoạch mới để giúp U23 Việt Nam ra sân với thể trạng tốt nhất ở trận gặp U23 Saudi Arabia. Nhiều khả năng, sự điều chỉnh là có liên quan tới việc thầy Gong đã thay toàn bộ hàng tiền vệ ở trận thắng U23 Malaysia 2-0 hôm 8/6 vừa qua.

“Tôi nghĩ đội bóng đã sẵn sàng và tập luyện chuẩn bị cho trận gặp U23 Saudi Arabia rất kỹ càng. Đó là đối thủ mạnh và tôi nghĩ U23 Việt Nam cần tập trung thi đấu trong suốt trận ngay sau tiếng còi khai cuộc” – HLV Gong Oh Kyun cho biết./.

HLV Gong Oh Kyun: “U23 Việt Nam sẵn sàng sút luân lưu với U23 Saudi Arabia”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/118/nghe-bai-oh/