vị trí của bạn Home slot bet 138

van dijk chấn thương

Virgil Van Dijk trở lại thi đấu sau chấn thương dài hạn【van dijk chấn thương】:Mới đây, HLV Jurgen Kl

van dijk chấn thương

Virgil Van Dijk trở lại thi đấu sau chấn thương dài hạn

van dijk chấn thương

Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã xác nhận Virgil Van Dijk sẽ trở lại trong trận đấu đến.

Virgil Van Dijk đã gặp một chấn thương cực kỳ nguy hiểm trong trận đấu lượt đi gặp Everton khi va chạm với Jordan Pickford. Chấn thương nay đã khiến cho đội trưởng của đội tuyển Hà Lan bỏ lỡ gần như toàn bộ mùa giải và cả Euro 2020 vừa rồi.

Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã có phát biểu về việc Van Dijk sẽ trở lại thi đấu vào thứ 5 đến trong trận đấu giao hữu của Liverpool trước Hertha BSC. Chia sẻ trên trang chủ của Liverpool ông cho biết:

FBL-ENG-PR-EVERTON-LIVERPOOL

FBL-ENG-PR-EVERTON-LIVERPOOL / LAURENCE GRIFFITHS/Getty Images

“Tôi hy vọng, tôi không chắc, có cơ hội để Virgil có thể chơi vài phút.

“Anh ấy trông thực sự tốt khi tập luyện và có lẽ chúng tôi có thể đưa [anh ấy vào], nhưng tôi cần có một số cuộc trò chuyện cuối cùng. Anh ấy trông đã sẵn sàng và chúng ta sẽ xem”.

“Nếu bạn xem các trò chơi bây giờ là một phần của quá trình đào tạo phục hồi chức năng của họ, điều đó có ý nghĩa.

“Joey cũng gần như hoàn toàn khỏi chấn thương. Không có cuộc chạy đua nào giữa hai người họ; họ có những vết thương khác nhau và những thứ như thế này, nhưng [anh ấy] đang ở gần như khỏe mạnh.

“Nếu Virgil có thể chơi 20 phút thì có lẽ Joey cũng có thể chơi trong trận đấu sau đó. Chúng ta sẽ xem. Trong quá trình huấn luyện, cả hai đều trông thực sự tốt.

“Tôi nghĩ thỉnh thoảng có một số hình ảnh của họ từ các buổi tập và mọi người có thể thấy nó trông đẹp như thế nào, nhưng chúng tôi không có gì phải vội vàng. Không phải là bây giờ họ cần năm trận trước mùa giải để sẵn sàng bắt đầu hay bất cứ điều gì.

“Đó là một mùa giải dài và chúng tôi chuẩn bị cho họ sau những chấn thương rất, rất nghiêm trọng trong phần còn lại của sự nghiệp chứ không phải trận đầu tiên của mùa giải.

“Mất một chút kiên nhẫn để họ trở lại với tư cách là một cổ động viên hoặc thậm chí là một huấn luyện viên không phải là xấu, nó chỉ có nghĩa là họ đã chơi khá tốt và chúng tôi muốn họ trở lại đội.”

Virgil Van Dijk trở lại thi đấu sau chấn thương dài hạn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/252/van-dijk-chan-thuong/