vị trí của bạn Home 3 bet slot

varane mu

Xác định thời điểm Varane có thể cập bến United【varane mu】:Manchester United đang tạo ra những nỗ lự

varane mu

Xác định thời điểm Varane có thể cập bến United

varane mu

Manchester United đang tạo ra những nỗ lực rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ Raphael Varane từ Real Madrid.

Manchester United đang có những động thái bổ sung nhân sự năng nổ trong mùa hè này. Họ đã chiêu mộ Jadon Sancho thành công từ Borussia Dortmund. Sancho hứa hẹn chưa phải bản hợp đồng cuối cùng của Quỷ đỏ.

Vào thời điểm hiện tại, ưu tiên của đội chủ sân Old Trafford chính là gia cố sự chắc chắn nơi hàng phòng ngự. Để mắt đến nhiều mục tiêu, MU quyết định dồn hỏa lực vào việc giành chữ ký của Raphael Varane thuộc biên chế Real Madrid.

FBL-WC-2018-MATCH57-URU-FRA

FBL-WC-2018-MATCH57-URU-FRA / FRANCK FIFE/Getty Images

Sau 1 thập kỷ chơi bóng tại Bernabeu, Varane muốn tìm kiếm thử thách mới. Vì vậy, theo các nguồn tin trong thời gian qua, trung vệ người Pháp dường như muốn đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford. Fabrizo Romano, một nhân vật đưa tin chuyển nhượng rất đáng tin cậy, từng đề cập đến sự việc này.

Mới đây, đến lượt Marca tiết lộ thêm thông tin khiến NHM MU mong chờ. Cụ thể, tờ báo TBN này chia sẻ Varane sẽ hoàn tất việc chuyển đến Man Utd vào tuần này. Mức phí của thương vụ này nhiều khả năng rơi vào khoảng 50 triệu bảng.

Số tiền trên là mức phí hấp dẫn dành cho Real khi Varane sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa hè năm sau. Thay vì mất trắng người, Los Blancos sẽ có thêm nguồn thu để bổ sung lực lượng ngay trong hè này.

Xác định thời điểm Varane có thể cập bến United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/253/varane-mu/