vị trí của bạn Home 3 bet slot

saul vs aston villa

Thomas Tuchel tiết lộ vị trí của Saul trong trận đấu tới【saul vs aston villa】:Saul Niguez đã có trận

saul vs aston villa

Thomas Tuchel tiết lộ vị trí của Saul trong trận đấu tới

saul vs aston villa

Saul Niguez đã có trận ra mắt Chelsea trước Aston Villa tại Premier League, nhưng đó là một ngày đáng quên đối với tiền vệ người Tây Ban Nha.

Saul, 26 tuổi, gia nhập The Blues dưới dạng cho mượn kéo dài một mùa từ Atletico Madrid vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè và có trận đá chính đầu tiên trước Villa vào thứ Bảy tuần trước.

Chelsea cuối cùng đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0, nhưng Saul sớm bị thay ra sau 45 phút thi đấu với màn trình diễn đáng quên. Ngôi sao người Tây Ban Nha đã nhận một cơn mưa chỉ trích trên mạng xã hội.

Saúl Ñíguez, Jacob Ramsey

Chelsea v Aston Villa – Premier League / Visionhaus/Getty Images

Dù sao, Saul vẫn nhận được sự ủng hộ từ HLV Thomas Tuchel. Nói về lý do tại sao tiền vệ này không được ra sân trong trận đấu với Zenit St Petersburg tại Champions League, vị chiến lược gia người Đức cho biết: "Đó không phải là thời điểm để đưa Saul vào sân một lần nữa, chỉ sau 2 ngày.

Chúng tôi tin tưởng cậu ấy, không có vấn đề gì, nhưng Jorginho vẫn sung sức, Kova đã có một trận đấu tuyệt vời trước Villa nên đó là quyết định dành cho hai cái tên này hơn là vì Saul. Chúng tôi có một số cầu thủ tài năng trên băng ghế dự bị và Saul là một trong số đó."

Đội trưởng Chelsea, Cesar Azpilicueta cũng lên tiếng động viên Saul: "Tất nhiên, khi Saul ký hợp đồng với Chelsea, cậu ấy đã có một chút căng thẳng vào những giờ cuối cùng trong kỳ chuyển nhượng, cậu ấy đã đến một đất nước mới, chỉ có một vài buổi tập, có trận đấu đầu tiên với một đối thủ tốt, họ rất hung hãn. Đó là điều bình thường, đôi khi bạn cần thêm một chút thời gian để thích nghi."

Thomas Tuchel tiết lộ vị trí của Saul trong trận đấu tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/257/saul-vs-aston-villa/