vị trí của bạn Home slot bet 138

lee thay dong

Thầy Lee tiết lộ cuộc điện thoại đưa mình tới với tuyển Việt Nam【lee thay dong】:Trợ lý của HLV Park

lee thay dong

Thầy Lee tiết lộ cuộc điện thoại đưa mình tới với tuyển Việt Nam

lee thay dong

Trợ lý của HLV Park Hang-seo, thầy Lee Young Jin tiết lộ rằng chính thầy Park đã gọi điện thuyết phục ông gia nhập bóng đá Việt Nam.

Sau khi nhậm chức HLV trưởng tuyển Việt Nam, thầy Park bắt đầu công cuộc tìm kiếm ê-kíp của mình, bao gồm các trợ lý chuyên môn. Người đầu tiên mà thầy nhắm tới là Lee Young Jin, bạn thân của mình.

Năm 1986, HLV Park Hang Seo khi ấy là người đeo chiếc băng đội trưởng tại CLB Lucky Goldstar, trong khi ông Lee là tân binh mới gia nhập của đội bóng. Cả 2 được ban huấn luyện sắp xếp ở cùng phòng và mối quan hệ thân tình của họ bắt đầu từ đây.

Thầy Lee là cánh tay phải của HLV Park Hang-seo

Thầy Lee là cánh tay phải của HLV Park Hang-seo /

Trong cuốn Triết lý lãnh đạo của Park Hang-seo, thầy Lee nói:

"Sau khi ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, ông Park đã gọi và giục tôi làm trợ lý cho ông ấy. Ông Park muốn tôi đưa ra quyết định ngay lập tức. Tôi cũng có chút lo lắng, nhưng quả thực cái duyên với ông Park đã dẫn tôi đến việc đón nhận thử thách này".

Họ là những người bạn thân cả trong công việc lẫn ngoài đời thường

Họ là những người bạn thân cả trong công việc lẫn ngoài đời thường /

Về công việc hiện tại với bóng đá Việt Nam, thầy Lee cho hay: "Tôi hài lòng với công việc hiện tại ở đội tuyển Việt Nam, bởi ông Park hiểu và trân trọng những đóng góp ý kiến của tôi. Tất nhiên, tôi cũng thận trọng trong việc đưa ra quan điểm, bởi ông Park là người quyết định còn phận sự của tôi là tham mưu. Tôi nghĩ tôi đã làm đúng nhiệm vụ của một vị trợ lý".

Thầy Lee tiết lộ cuộc điện thoại đưa mình tới với tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/258/lee-thay-dong/