vị trí của bạn Home 3 bet slot

mặt troll

Beckham bị Victoria troll đến méo cả mặt chỉ bằng 1 chiêu duy nhất【mặt troll】:​Huyền thoại​Mancheste

mặt troll

Beckham bị Victoria 'troll' đến méo cả mặt chỉ bằng 1 'chiêu' duy nhất

mặt troll

​Huyền thoại​Manchester UnitedDavid Beckham mới đây đã bị phu nhân Victoria chọc tức bằng việc tặng cho một chiếc áo đấu của Manchester City với tên và số hẳn hoi.

Bà xã của Beckham hiểu rõ cả đời của chồng mình cũng chẳng thể nào ủng hộ được đội bóng vốn là đại kình địch của Manchester United nên đã vô cùng hả hê với trò chơi khăm này.

Trên mạng xã hội Instagram, nhà thiết kế 45 tuổi đăng bức ảnh của Beck trong chiếc áo đấu của Man City và gắn thẻ cả người bạn thân của gia đình là James Corden và cậu con trai thứ ba Romeo Beckham.

“Áo từ Manchester City của Dave đẹp ghê cơ”. Victoria viết trên bức ảnh kèm theo biểu tượng cười đến chảy nước mắt.

Để hiểu được độ thâm thúy của trò chơi khăm này thì nên biết rằng cầu thủ số bảy huyền thoại của Quỷ Đỏ cực kỳ ghét bị gọi là ‘Dave’ – viết tắt của David.

David Beckham

Xưa nay áo đấu của cựu ngôi sao 44 tuổi luôn được ghi là ‘Beckham’ ở phía sau lưng. Biết được ‘ông xã’ không thật sự hài lòng với màn này nên Victoria cũng đã xóa đi sau đó.

Hiện tại Beckham được cho làđang tính đến khả năng đưa Antonio Valencia sang Inter Miami – đội bóng mà Beckham làm chủ.

Beckham bị Victoria 'troll' đến méo cả mặt chỉ bằng 1 'chiêu' duy nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/260/mat-troll/