vị trí của bạn Home agen bola resmi

cesc fabregas

Cesc Fabregas: Không Đời Nào Về Lại Barcelona【cesc fabregas】:​Mới đây, tiền vệ Cesc Fabregas đã lên

cesc fabregas

Cesc Fabregas: Không Đời Nào Về Lại Barcelona

cesc fabregas

​Mới đây, tiền vệ Cesc Fabregas đã lên tiếng khẳng định, sẽ không bao giờ có chuyện anh sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ Barcelona dù anh có muốn hay là không (theo ​Goal).

Trao đổi với báo giới sau khi trải qua một mùa giải thất bại toàn diện cùng câu lạc bộ Chelsea, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ thật lòng về tương lai sắp tới của mình. 

Chelsea v Tottenham Hotspur - Premier League

Theo đó, Fabregas khẳng định, cánh cửa để anh trở về Tây Ban Nha khoác áo đội bóng cũ Barcelona đã hoàn toàn khép lại và anh sẽ ở lại đây, cùng với tân huấn luyện viên Antonio Conte để vực dậy "con tàu đắm" Chelsea.

"Sẽ không có chuyện tôi trở về Barcelona, dù tôi có muốn hay không.", Fabregas trả lời phỏng vấn trên Marca.

"Giai đoạn tôi khoác lên mình màu áo của đội bóng xứ Catalan đã kết thúc. Nó đã khép lại từ cách đây 2 năm rồi."

"Đây là một mùa giải thất vọng đối với Chelsea. Tuy nhiên, toàn đội đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt trong những vòng đấu cuối cùng và chứng tỏ chúng tôi vẫn còn là một ông lớn của giải Ngoại hạng"

Fabregas đã rời Arsenal để chuyển đến đội bóng thời thơ ấu Barcelona vào năm 2011. Sau khi cùng đội bóng xứ Catalan đoạt được vô số danh hiệu, tiền vệ người Tây Ban Nha đã chuyển đến Chelsea vào mùa hè năm 2014 và giúp The Blues giành được 1 danh hiệu vô địch Premier League và 1 League Cup.

FBL-ENG-PR-CHELSEA-PARADE

Cesc Fabregas: Không Đời Nào Về Lại Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/262/cesc-fabregas/