vị trí của bạn Home place bet88

man city messi

Sao Man City: Tôi khát khao sở hữu áo đấu của Messi【man city messi】:​Tiền vệ Raheem Sterling khẳng đ

man city messi

Sao Man City: 'Tôi khát khao sở hữu áo đấu của Messi'

man city messi

​Tiền vệ Raheem Sterling khẳng định rằng anh khát khao được sở hữu áo đấu của Lionel Messi.

Sterling lúc này là tiền vệ tấn công hàng đầu của bóng đá Anh, ngôi sao của​Man Cityđã tham dự rất nhiều trận đánh lớn, được CĐV yêu mến và đối thủ đánh giá cao. Mỗi trận đấu ấy, Sterling thường xin áo đấu của đối thủ để làm kỉ niệm.

Ngôi sao của Man City tiết lộ rằng anh vẫn chưa có áo đấu của​Lionel Messivà khát khao có được nó.

UEFA Champions League"FC Barcelona v Manchester City"

Sterling chia sẻ:

“Tôi là một nhà sưu tập áo đấu miệt mài. Nhưng tôi chưa treo bất kỳ chiếc áo nào lên tường của mình. Tôi không thích mọi người vào nhà tôi và biết tôi là một cầu thủ bóng đá. Tôi thích giữ cho gia đình tôi được bình yên”.

UEFA Champions League"FC Barcelona v Manchester City"

“Nhưng chắc chắn khi kết thúc sự nghiệp và giải nghệ ở đâu đó, tôi sẽ có nhiều áo đấu và hy vọng có nhiều cái để lựa chọn. Tôi cũng sẽ chọn những danh hiệu đạt được để làm một phòng chỉ có cúp và áo đấu. Chỉ có một chiếc tôi thực sự muốn đó là áo của Messi. Khi chơi với Barcelona, tôi đã có một chiếc áo của Neymar và đó là chiếc áo đầu tiên tôi từng yêu cầu”.

Hiện tại, đang có một số tin đồn cho rằng Sterling được liên hệ để đầu quân cho Real Madrid vào mùa hè năm 2020 tới đây.

Morata chỉ ra 3 hậu vệ ‘khó nhằn’ nhất mà anh từng đối đầuChủ tịch La Liga dọa phạt nặng cả Real, Barca nếu từ chối ra sân

Sao Man City: 'Tôi khát khao sở hữu áo đấu của Messi'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/269/man-city-messi/