vị trí của bạn Home 3 bet slot

con messi

SỐC: Messi đặt tên con thứ 3 “trùng” phát âm với đại kình địch Ronaldo【con messi】:Không biết có phải

con messi

SỐC: Messi đặt tên con thứ 3 "trùng" phát âm với đại kình địch Ronaldo

con messi

Không biết có phải do vô tình hay cố ý mà tên đứa con thứ 3 sắp chào đời của gia đình Lionel Messi lại có cách phát âm giống hệt với cái tên nổi tiếng Cristiano Ronaldo, đại kình địch của ngôi sao người Argentina.

Hôm 6/2 vừa qua, Messi đã đăng một đoạn video quay bụng bầu của bà xã Antonella lên Instagram. Trong đó, M10 đã ghép dòng chú thích “Bé yêu Ciro” như một cách để thông báo về tên của đứa con trai sắp chào đời của họ cho người hâm mộ.

FBL-EUR-AWARD-GOLDEN SHOE-MESSI

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cái tên Ciro lại vô tình trùng với cách phát âm của Cristiano Ronaldo, theo tiếng Trung Quốc, mà cụ thể ở đây là tiếng “Quan thoại”, còn gọi là phương ngôn quan thoại, là một phương ngôn của tiếng Hán. Đây là phương ngôn tiếng Hán có nhiều người sử dụng nhất và có phạm vi phân bố rộng nhất.

Theo phương ngôn”Quan thoại” thì Cristiano Ronaldo khi được dịch ra sẽ phát âm là’Kelisidiyanuo Luonaerduo” hay được rút ngắn lại với cách gọi C- LUO”.

FBL-FIFA-AWARDS

Trong khi đó, cái tên Ciro, theo cách phát âm của tiếng Ý sẽ là QILUO”. Theo người Trung Quốc thì cách phát âm của 2 cái tên này tương tự nhau và đó là lý do khiến nhiều người Trung Quốc nghĩ rằng M10 đã lấy tên của đại kình địch để đặt cho đứa con thứ 3 sắp chào đời của anh.

Dự kiến, cậu con trai thứ 3 của Messi sẽ chào đời vào cuối tháng này.

SỐC: Messi đặt tên con thứ 3 "trùng" phát âm với đại kình địch Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/273/con-messi/