vị trí của bạn Home agen bola resmi

asu fati

Ra mắt Champions League, Ansu Fati đi vào lịch sử với kỷ lục mới【asu fati】:​Ansu Fati mới đây lại th

asu fati

Ra mắt Champions League, Ansu Fati đi vào lịch sử với kỷ lục mới

asu fati

​Ansu Fati mới đây lại thiết lập nên kỷ lục mới trong lịch sử​Barcelona.

Cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò La Masia được HLVErnesto Valverde tin tưởng sử dụng bên hàng lang cánh phải.Trở thành Cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Barca ra mắt ở​Champions League.

Anssumane Fati,Achraf Hakimi,Axel Witsel,Marco ReusHLV Barca gửi lời cảm ơn một người sau trận hòa trước DortmundKhông thắng, Barca còn nhận tin tức tồi tệ sau trận với DortmundMarco Reus lớn tiếng dọa nạt Barca sau trận hòa DortmundChấm điểm Dortmund 0-0 Barcelona: Ngày Ter Stegen “hóa thánh”

Đối đầuDortmund, Fati mới16 tuổi và 321 ngày. Phá sâu kỷ lục trước đó do “thần đồng”Bojan Krkic nắm giữ, 17 tuổi và 22 ngày.

Với phong độ tốt hiện tại, Fati hứa hẹn sẽ còn tiến bộ và ra sân nhiều hơn trong tương lai. Tiếp tục có cơ hội để phá một kỷ lục khác của Champions League làCầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử.

FBL-EUR-C1-DORTMUND-BARCELONA

Kỷ lục này hiện thuộc vềPeter Ofori-Quaye, ngườighi bàn choOlympiakos trong trận đấu với Rosenborg khi mới 17 tuổi và 195 ngày.

Ở La Liga, Fati đã ghi 2 bàn và 1 kiến tạo chỉ sau 117 phút thi đấu. Cùng vớiCarles Pérez (1 bàn và 2 kiến tạo), đây hứa hẹn làthế hệ mới của Barca thời “hậu Messi” trong tương lai.

Ra mắt Champions League, Ansu Fati đi vào lịch sử với kỷ lục mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/274/asu-fati/