vị trí của bạn Home slot bet 138

jorge horacio messi

NÓNG: Messi thừa nhận đã cân nhắc nhắc rời Barca và Tây Ban Nha【jorge horacio messi】:​​Lionel Messim

jorge horacio messi

NÓNG: Messi thừa nhận đã cân nhắc nhắc rời Barca và Tây Ban Nha

jorge horacio messi

​​Lionel Messimới đây thừa nhận mình từng muốn rời​La Ligavì cảm thấy bị đối xử như tội phạm trong scandal trốn thuế hồi năm 2017.

Năm 2017, Messi bị kết tội gian lận số tiền thuế lên đến 4.1 triệu euro từ giai đoạn2007 đến 2009. Ban đầu, án phạt rất nặng là 21 tháng tù giam. Nhưng sau đó được giảm xuống ántreo cộng đóng tiền phạt252 nghìn euro.

Lionel Messi,Jorge Horacio Messi,Rodrigo Messi

Messi cho biết khoảng thời gian đó đen tối đến mức anh đã nghiêm túc cân nhắc việc ra đi. Không phải vì​Barcelonahay bóng đá, mà là vì những rắc rối liên quan đến thuế.

Phát biểu trên RAC1, Messi: “Lúc đó mọi thứ với cơ quan thế thật hỗn độn, tôi đã muốn ra đi. Vấn đề không phải là rời Barca, mà tôi chỉ muốn thoát khỏi Tây Ban Nha”.

Messi, Ronaldo nguy cơ bị cấm cửa sang Anh quốc thi đấuMessi: “Dembele có biết nói tiếng TBN đâu mà xúc phạm trọng tài?”Hình ảnh đẹp và ý nghĩa sau trận Barca 4-0 SevillaJorge Horacio Messi,Lionel Messi

“Tôi cảm thấy mình bị ngược đãi trong khoảng thời gian đó và không còn muốn gắn bó với nơi đây thêm chút nào nữa. Tất nhiên tôi chưa gửi yêu cầu chính thức nào cả, bởi ai cũng biết điều tôi muốn nhận là ở lại Barca”.

“Thật khó khăn cho cá nhân tôi và gia đình, vì không phải ai cũng biết điều tồi tệ gì đã xảy ra lúc đó. Rất may con của tôi vẫn còn nhỏ và chưa biết chuyện gì”.

NÓNG: Messi thừa nhận đã cân nhắc nhắc rời Barca và Tây Ban Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/275/jorge-horacio-messi/