vị trí của bạn Home 3 bet slot

chung kết nation league

Sáng tỏ cái tên được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA Nations League【chung kết nation league】:

chung kết nation league

Sáng tỏ cái tên được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA Nations League

chung kết nation league

​Tuyển Bồ Đào Nha đã có cú đúp danh hiệu khi vừa vô địch UEFA Nations League mà ngôi sao của họ là Bernardo Silva còn giành luôn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

​Xem highlights trận chung kết tại đây

Bernardo Silva

​Tiền vệ mang áo số 10 là người đã kiến tạo để Goncalo Guedes ghi bàn duy nhất hạ gục tuyển Hà Lan trong trận chung kết diễn ra vào rạng sáng 10.6 đưa tuyển Bồ Đào Nha lên ngôi.

Sau trận, ngôi sao đang chơi cho Manchester City cũng được phong làm cầu thủ hay nhất giải đấu. Còn Frekie de Jong là Cầu thủ trẻ hay nhất giải.

Goncalo Guedes,Bernardo Silva

Dù chỉ duy nhất một bàn thắng trong cả giải đấu nhưng Silva chính là cái tên quan trọng nhất khi thi đấu 450 phút, tạo ra 16 cơ hội, sở hữu tỉ lệ chuyền bóng 87% và có hai kiến tạo với một trong số đó là ở trận chung kết vừa qua.

​​Đây có thể là một trong những mùa bóng hay nhất mà ngôi sao 24 này vừa trải qua ở cấp độ đội tuyển lẫn câu lạc bộ.

Tại City, Silva vô địch bốn danh hiệu với League Cup, FA Cup, Premier League và Community Shiled. Giờ đây SIlva đã có danh hiệu thứ năm với chiếc up UEFA Nations League.

Sáng tỏ cái tên được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA Nations League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/280/chung-ket-nation-league/