vị trí của bạn Home place bet88

dìu

Ronaldo dìu Cavani ra sân: Tinh thần thể thao hay một công đôi chuyện?【dìu】:Fan bóng đá tỏ ra vô cùn

dìu

Ronaldo dìu Cavani ra sân: Tinh thần thể thao hay 'một công đôi chuyện'?

dìu

Fan bóng đá tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ khi chứng kiến Cristiano Ronaldo dìu Edinson Cavani ra khỏi sân ở phút 75 trận đấu giữa tuyển Bồ Đào Nha và Uruguay, nhưng liệu đây có hoàn toàn là sự quan tâm thật sự từ Ronaldo?

Lướt một vòng quanh các phương tiện mạng xã hội như facebook hay twitter thì có thể thấy đang tràn ngập những lời khen tặng dành cho thủ quân của tuyển Bồ Đào Nha khi anh rất ân cần đưa Cavani ra tận đường pitch. Một số trang facebook hay twitter còn ‘chế’ ra cả đoạn phỏng vấn cho rằng “Cavani luôn ngưỡng mộ Ronaldo và biết ơn về hành động đưa ra khỏi sân”.

Không thể phủ nhận thành ý của Ronaldo nhưng nếu nói đây 100% là ý tốt thì có lẽ là hơi quá. Khi một cầu thủ chấn thương thì cần được đưa ngay ra sân và trận đấu sẽ được tiếp tục cho đến khi nào có tình huống bóng ‘chết’ thì cầu thủ dự bị mới có thể vào sân.

Khi Ronaldo đưa Cavani ra khỏi sân thì đó cũng là lúc mà tuyển Uruguay chỉ còn chơi với 10 người trên sân, khi đó tỉ số đang là 2-1 nghiêng về Uruguay và Bồ Đào Nha ngay đang tấn công ào ạt hòng tìm bàn gỡ. Cavani nán lại trên sân cũng không nằm ngoài mục đích câu giờ để bảo toàn chiến thắng mong manh.

Khả năng không chiến cực tốt của Cavani vốn rất tốt và tiền đạo sinh năm 87 cũng luôn có mặt hỗ trợ phòng thủ khi cần, chưa nói đến điều này thì việc thiếu người đã là tổn thất rất lớn cho Uruguay. Bóng liên tục được dồn sang hai biên và những cú tạt liên tục được đưa vào trong.

May cho tuyển Uruguay là Diego Godin và Jose Gimenez đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc trong việc hóa giải mọi pha tạt bóng vào trong cho Ronaldo hay sau đó là Andre Silva. Người duy nhất lập công bên phía Bồ Đào Nha trong trận thua vừa qua là Pepe.

Ronaldo quan tâm đối phương? Một phần thôi, nhưng quan trọng hơn cả là sự tinh quái cần có ở một cầu thủ chuyên nghiệp.

Ronaldo dìu Cavani ra sân: Tinh thần thể thao hay 'một công đôi chuyện'?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/282/diu/