vị trí của bạn Home place bet88

đội trưởng liverpool

Van Dijk chỉ ra đồng đội đủ sức đeo băng đội trưởng Liverpool【đội trưởng liverpool】:​Trung vệ Virgil

đội trưởng liverpool

Van Dijk chỉ ra đồng đội đủ sức đeo băng đội trưởng Liverpool

đội trưởng liverpool

​Trung vệ Virgil van Dijk lên tiếng thể hiện niềm tin dành cho hậu vệ trái Andy Robertson, anh cho rằng ngôi sao người Scotland đủ khả năng để đeo tấm băng đội trưởng của Liverpool.

Andy Robertson gia nhập​Liverpoolvào mùa hè năm 2017 với mức giá 8 triệu bảng từ CLB Hull City trong mùa giải mà đội bóng này phải nhận tấm vé xuống hạng.Robertson ngay lập tức cho thấy khả năng của mình ở mùa bóng đầu tiên phục vụ cho đội chủ sân Anfield, anh đánh bật Alberto Moreno lên băng ghế dự bị, đem đến niềm tin cho các đồng đội, lấp đầy vị trí được coi là yếu kém nhất trong đội hình The Kop nhiều mùa bóng qua. Tính đến thời điểm hiện tại, Robertson đã ra sân tổng cộng 48 trận cho Liverpool trên mọi đấu trường.

Chelsea v Liverpool - Premier League

Virgil van Dijk, người sát cánh với Robertson ở hệ thống phòng ngự của Liverpool nhận định rằng, người đồng đội của anh hoàn toàn đủ sức trở thành thủ lĩnh đội bóng:

“Nếu Robbo tiếp tục phát triển như thời điểm hiện tại, cậu ấy đủ khả năng để giữ tấm băng thủ quân Liverpool trong tương lai. Cậu ấy thực sự là một thủ lĩnh. Bạn không cần cứ phải đeo tấm băng đội trưởng để trở thành người lãnh đạo đội bóng”.

“Robbo đang làm mọi thứ một cách hoàn hảo, cậu ấy có những bước tiến đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình và điều cần thiết bây giờ là tiếp tục phát huy, tiếp tục làm những gì mà cậu đang làm hiện tại”.

Ngoài ra,Virgil van Dijk cũng cảm ơn đội bóng cũ Celtic cũng như Southampton, đặc biệt CLB của Scotland khi anh từng giành hai chức vô địch cùng đội bóng này: “Celtic đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi chuyển tới Southampton. Tôi luôn biết ơn Celtic về điều đó”.

“Chơi bóng choCeltic là quãng thời gian tuyệt vời với tôi, tôi phát triển mạnh mẽ khi ở đó. Ba năm ở Celtic giúp tôi thích nghi dễ dàng hơn với môi trường bóng đá tại Anh, tôi cũng giành được nhưng danh hiệu cao quý với họ, nhận được tình cảm từ những CĐV vô cùng tuyệt vời”.

Van Dijk chỉ ra đồng đội đủ sức đeo băng đội trưởng Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/289/doi-truong-liverpool/