vị trí của bạn Home slot bet 138

andrei kanchelskis

“Sir Alex đã phải xin lỗi toàn đội vì để tôi ra đi”【andrei kanchelskis】:​Cựu danh thủAndrei Kanchels

andrei kanchelskis

"Sir Alex đã phải xin lỗi toàn đội vì để tôi ra đi"

andrei kanchelskis

​Cựu danh thủAndrei Kanchelskis tiết lộ, HLV Sir Alex đã phải xin lỗi toàn đội Manchester United sau khi bán anh cho Everton.

Andrei Kanchelskis gia nhập​Manchester Unitedvào năm 1991. Sau 4 mùa giải thi đấu cho Quỷ đỏ, cầu thủ người Nga đã giúp Quỷ đỏ giành được 7 danh hiệu, trong đó có 2 chức vô địch Premier League và 1 FA Cup.

Andrei Kanchelskis of Rangers

Tuy nhiên, đến năm 1995, HLV Sir Alex đã quyết định bánAndrei Kanchelskis cho Everton. Tiết lộ về thương vụ này, cựu danh thủ người Nga cho biết, thuyền trưởng người Scotland đã phải xin lỗi toàn đội bóng.Andrei Kanchelskis cho biết:

“Khi tôi đi, Sir Alex Ferguson đã xin lỗi toàn đội. Beckham từng viết rằng nếu tôi không rời Man United, anh ấy đã không có cơ hội thi đấu.”

Andrei Kanchelskis of Manchester United

“Thật tuyệt vì sự ra đi của tôi đã trao cơ hội cho anh ấy. Kết quả là tôi được biết đến ở Anh nhiều hơn tại Nga”, Andrei Kanchelskis cho hay.

Sự nghiệp củaAndrei Kanchelskis sau đó phiêu bạt qua không ít những đội bóng lớn nhỏ khác trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu vào cuối năm 2006. Hiện tại, cựu tuyển thủ Nga là HLV của CLB Navbahor Namangan (Uzbekistan).

Xem thêm:​Tin tức về Manchester United tại đây

"Sir Alex đã phải xin lỗi toàn đội vì để tôi ra đi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/298/andrei-kanchelskis/