vị trí của bạn Home slot bet 138

xuan viet pes

PES 20: Cận cảnh tạo hình Văn Lâm, Xuân Trường, Văn Hậu và Công Phượng【xuan viet pes】:Các cầu thủ ng

xuan viet pes

PES 20: Cận cảnh tạo hình Văn Lâm, Xuân Trường, Văn Hậu và Công Phượng

xuan viet pes

Các cầu thủ ngôi sao của tuyển Việt Nam trông như thế nào trong PES 20? Mới đây facebook Pes Updates đã cung cấp những hình ảnh cận cảnh nhất của những Văn Lâm hay Văn Hậu.

​PES 2020: Soi chỉ số Thái Lan – Tristan Đỗ, Messi Thái mạnh cỡ nào?

Xem thêm tin về PES 2020 tại đây

​Về mặt tạo hình thì có thể thấy có những điểm tương đồng nhất định trong khuôn mặt của các ngôi sao Việt Nam. 

Đoàn Văn Hậu trên Pes 20 có phần hơi góc cạnh ở gương mặt, chỉ số chung của hậu vệ vừa đầu quân cho SC Heerenveen là 59 với các kỹ năng như chuyền hay đi bóng là 2 sao. 

Tạo hình của Xuân Trường có lẽ là giống nhất, do tiền vệ của tuyển Việt Nam có gươmg mặt 'vuông tượng' gần với đặc điểm nhân vật trong Pes 20. 

'Trường híp' có chỉ số khá cao là 64 trong Pes 20. 

Sở hữu chỉ số ngang bằng với Xuân Trường trong Pes 20 lại là thủ thành Đặng Văn Lâm. Lâm 'Tây' có chỉ số 64 và được tạo hình cũng khá chân thật so với ngoài đời. 

Cuối cùng là Nguyễn Công Phượng, người có tạo hình có lẽ là khác nhất so với ngoài đời. Tiền đạo của SINT-Truiden cũng có chỉ số không mấy ấn tượng là 62. 

Cũng nên biết chỉ số của các tuyển thủ Việt Nam bị các cầu thủ Thái Lan bỏ khá xa, 'Messi Thái' Channathip là ngôi sao mạnh nhất trong Pes 20 của Thái Lan với chỉ số chung là 72. 

Còn lại ngôi sao gốc Việt Tristan Đỗ có chỉ số là 65 – cao trong top 3 của tuyển Thái Lan. 

PES 20: Cận cảnh tạo hình Văn Lâm, Xuân Trường, Văn Hậu và Công Phượng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/303/xuan-viet-pes/