vị trí của bạn Home 3 bet slot

tin tuc moi ve neymar

HLV Tuchel “bắn tín hiệu” vui về Neymar và Mbappe cho Real Madrid【tin tuc moi ve neymar】:​Trong buổi

tin tuc moi ve neymar

HLV Tuchel “bắn tín hiệu” vui về Neymar và Mbappe cho Real Madrid

tin tuc moi ve neymar

​Trong buổi họp báo mới nhất trước vòng cuối Ligue 1 mùa này, HLV Thomas Tuchel thừa nhận cả ​Neymar lẫn ​Kylian Mbappé đều có thể rời PSG.

Neymar và Kylian Mbappé đang được liên hệ chuyển đến ​Real Madrid thi đấu. Cả 2 đều để ngỏ khả năng rời nước Pháp dù còn hợp đồng dài hạn.

NÓNG! Ro béo ra tay, quyết đưa sao Real này về ValladolidReal Madrid cay đắng nhận thất bại vụ chiêu mộ Mane'Ở Real, chúng tôi giống như những con rô-bốt mất hết tự do'FBL-FRA-CUP-RENNES-PSG

“Trong bóng đá với một HLV như tôi, rõ ràng tôi muốn những cầu thủ như Neymar và Mbappé ở lại rồi”, Tuchel nói.

“Nhưng cũng trong bóng đá, chẳng có chuyện gì là không thể xảy ra. Chúng tôi không hề ngây thơ, tôi cũng vậy. Đặc biệt là khi TTCN ngày càng điên rồ. Vô số CLB muốn chiêu mộ nhiều cầu thủ”.

“Còn nếu bạn hỏi tôi, trên tư cách một HLV, tôi muốn ở họ lại mùa tới. Còn nếu không, thì chúng ta sẽ tìm giải pháp khác”.

FBL-FRA-LIGUE1-PSG-PRESSER

Trước đó ít ngày trong buổi lễ trao giải của Ligue 1, Mbappé xác nhận có thể ra đi: “Đương nhiên là có rất nhiều chuyện đáng thất vọng trong mùa này nhưng đó là một phần của bóng đá. 

Đây là khoảnh khắc rất quan trọng đối với tôi. Tôi đang chuẩn bị đến bước ngoặt đầu tiên hay thứ hai trong sự nghiệp. Tôi đã học được rất nhiều điều ở đây và tôi cảm thấy có thể đã đến lúc cần phải có thêm trách nhiệm”.

HLV Tuchel “bắn tín hiệu” vui về Neymar và Mbappe cho Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/305/tin-tuc-moi-ve-neymar/