vị trí của bạn Home bet pakai hp

the jong

De Jong tỏ tình với Barca trong ngày ra mắt đội bóng【the jong】:​Tiền vệFrenkie De Jong lên tiến khẳn

the jong

De Jong tỏ tình với Barca trong ngày ra mắt đội bóng

the jong

​Tiền vệFrenkie De Jong lên tiến khẳng định rằng, anh yêu Barcelona và đây là giấc mơ đã trở thành hiện thực.

Đêm qua,​Barcelonatổ chức buổi lễ ra mắt chính thức cho tiền vệFrenkie De Jong trước cả ngàn CĐV nhà, ngôi sao người Hà Lan trước đó đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Barcelona cùng mức phí chuyển nhượng vào khoảng 75 triệu euro.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA

Phát biểu sau khi ra mắt Barcelona,Frenkie De Jong chia sẻ:

“Ngày trước, tôi luôn mơ ước được chơi cho Barcelona. Khi Barcelona trở nên nghiêm túc, sự lựa chọn thật dễ dàng đối với tôi.21 là một con số đặc biệt đối với tôi, tôi cảm thấy thoải mái với nó. Chúng ta sẽ chờ xem số áo của tôi sẽ là gì.Tôi cũng chưa nói chuyện với HLV Valverde”.

“Đối với tôi, thậtđặc biệt khi đượcký hợp đồng ở đây, tôi thực sự tự hào vì được gia nhập đội bóng vĩ đại này”.

Nói về De Ligt, De Jong chia sẻ:”De Ligt à? Tôi sẽ rất vui nếu anh ấy đến, nhưng quyết định là ở anh ấy”.

Về Messi, De Jong nói:”Messi là người xuất sắcnhất, nhưng tất cả các cầu thủ ở đây đều thực sự tài năng. Tôi thực sự mong chờ sự khởi đầu của mùa giải mới.Tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng 0-5 tại Bernabéu. Gần đây Barça đang giành được nhiều El Clasico và tôi hy vọng sẽ tiếp tục có được sự thăng hoa này”.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA

Về những sự cạnh tranh trong đội hình, ngôi sao người Hà Lan phát biểu:”Cạnh tranh trong đội hình? Tất nhiên là có sự cạnh tranh tại một câu lạc bộ như Barcelona. Tôi phải cố gắng hết sức và thuyết phục HLV”.

Atletico “dằn mặt” Barca vì chơi đểu vụ Griezmann, bom tấn nguy cơ đổ vỡCHÙM ẢNH: Frenkie de Jong điển trai “hút hồn” trong lần đầu ra mắt BarcaBarcelona CHÍNH THỨC công bố kết quả vụ Neymar Chủ tịch Barcelona cập nhật thương vụ bom tấn GriezmannDerby County bổ nhiệm huyền thoại Barca về thay Lampard Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

“Cuộc họp mới nhất của hội đồng quản trị Barcelona với Ajax Amsterdam thực sự thuyết phục tôi gia nhập CLB.Khi Bartomeu đến gặp tôi, chúng tôi không nói về tiền, chỉ là bóng đá, đó là một trong những lý do tại sao họ thuyết phục tôi”.

De Jong tỏ tình với Barca trong ngày ra mắt đội bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/306/the-jong/