vị trí của bạn Home slot bet 138

tỷ số sevilla

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác West Ham vs Sevilla, 3h ngày 18/3【tỷ số sevilla】:Tỷ lệ kèo W

tỷ số sevilla

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác West Ham vs Sevilla, 3h ngày 18/3

tỷ số sevillaTỷ lệ kèo West Ham vs Sevilla

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, West Ham là đội bóng nhỉnh hơn Sevilla ở trận lượt về vòng 1/8 cúp C2 châu Âu. Bằng chứng, họ đưa ra kèo chấp đồng banh (-1/4) dành cho đội bóng London.

Cũng dễ hiểu với nhận định kể trên bởi West Ham là đội bóng chiếm ưu thế khi được chơi trên sân nhà. Nhắc thêm, đội bóng London đang duy trì được phong độ tốt khi thắng 2-1 trước Aston Villa ở trận đấu mới nhất.

Tuy nhiên, với nhiều nhà phân tích châu Á, kèo chấp đồng banh thực tế cho thấy khả năng West Ham để chia điểm trước Sevilla là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu nhìn vào bảng vị tỷ số chính xác, kịch bản West Ham và Sevilla khép lại với tỷ số hòa có khả năng xảy ra cao nhất. Bằng chứng, giới điều hành thị trường chỉ đưa ra tiền ăn là 1 nhân 5.8 lần cho vị tỷ số hòa 1-1.

Sau lựa chọn kể trên, West Ham giành thắng lợi 1-0 có định mức lợi nhuận là 1 ăn 6.4 lần. Theo đó, 2 lựa chọn kể trên là là những vị tỷ số có tiền ăn thấp nhất của bảng tỷ số và cũng đồng nghĩa với khả năng xảy ra cao nhất.

Cũng không thể bỏ qua Sevilla, được biết đội khách thắng 1-0 ở trận đấu đêm nay có mức lợi nhuận là 1 nhân 8 lần – chỉ cao hơn 2 vị tỷ số hòa 1-1 và West Ham thắng 1-0.

Dự đoán tỷ số West Ham vs Sevilla: 1-1, 1-0, 0-1

Phong độ và thống kê đối đầu West Ham vs Sevilla

+ Thống kê 10 trận gần nhất của West Ham

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sevilla

+ Lịch sử đối đầu West Ham vs Sevilla

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác West Ham vs Sevilla, 3h ngày 18/3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/335/ty-so-sevilla/