vị trí của bạn Home slot bet 138

jordan đấu với new zealand

Nhận định, soi kèo Jordan vs New Zealand, 22h ngày 28/1【jordan đấu với new zealand】:Nhận định Jordan

jordan đấu với new zealand

Nhận định, soi kèo Jordan vs New Zealand, 22h ngày 28/1

jordan đấu với new zealandNhận định Jordan vs New Zealand

Jordan vs New Zealand là trận giao hữu ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Quốc tế Amman (Amman, Jordan).

Đây là trận đấu đầu tiên của cả Jordan lẫn New Zealand trong năm 2022. Sau hơn 1 thập kỷ, 2 đội tuyển này mới lại so tài cùng nhau.

Lần so tài gần nhất và duy nhất trước đây giữa Jordan và New Zealand diễn ra vào tháng 9/2009. Khi đó, New Zealand đã thắng Jordan với tỷ số 3-1.

Nhắc lại ký ức trên chỉ để… cho vui bởi dẫu sao lần so tài được xem là gàn nhất và duy nhất ấy diễn ra cách đây đã hơn 11 năm. Trong hơn 11 năm ấy, cả Jordan và New Zealand đều đã có nhiều thay đổi.

Jordan sở hữu vị trí thứ 90 trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất. Trong khi đó, New Zealand sở hữu vị trí thứ 20. Như vậy, Jordan hơn New Zealand tới 20 bậc trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất.

Tuy nhiên, cũng như lịch sử đối đầu, vị trí của hai đội trên bảng xếp hạng FIFA cũng chỉ để tham khảo. Jordan và New Zealand đơn giản không cùng một châu lục.

Căn cứ xác đáng nhất để nhận định, dự đoán kết quả trận Jordan vs New Zealand chính là thành tích gần đây. Về thành tích gần đây, New Zealand vượt trội Jordan.

Thật vậy, New Zealand toàn thắng 3 trận gần nhất. 1 trong số 3 chiến thắng này diễn ra trước đại diện của khu vực Tây Á. Đó là chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Bahrain hồi tháng 10/2021.

Trong khi đó, Jordan thua tới 2/3 trận gần nhất. Cả hai thất bại ấy đều thuộc khuôn khổ Arab Cup diễn ra vào tháng 12/2021, lần lượt trước Morocco và Ai Cập. Cả hai thất bại của Jordan trước Morocco và Ai Cập đều có cách biệt không dưới 2 bàn.

Với thành tích gần đây vượt trội cùng kinh nghiệm đấu với một đại diện của khu vực Tây Á thu được từ Bahrain, New Zealand hứa hẹn thắng Jordan.

Phong độ và thống kê đối đầu Jordan – New Zealand

– Thống kê 10 trận gần nhất của Jordan

– Thống kê 10 trận gần nhất của New Zealand

– Lịch sử đối đầu Jordan vs New Zealand

Tỷ lệ kèo Jordan vs New Zealand

– Soi tỷ lệ kèo châu Á

New Zealand toàn thắng 3 trận gần đây. Điều đáng nói: New Zealand thắng cả 3 trận đó về tỷ số lẫn tỷ lệ châu Á (lần lượt trước Curacao, Bahrain và Gambia).

Trong khi đó, Jordan thua 2/3 trận gần nhất và dĩ nhiên đều thua kèo ở cả 2 thất bại này. Jordan vì thế khó trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin cho giới đầu tư như New Zealand.

Chọn: New Zealand

– Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Tuy là một trận giao hữu nhưng Jordan và New Zealand cần thời gian để lấy lại sự trơn tru trong lối chơi sau 1 thời gian nghỉ thi đấu. Bàn thắng vì thế khó xuất hiện nhiều tại sân vận động Quốc tế Amman.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Jordan 0-1 New Zealand

Nhận định, soi kèo Jordan vs New Zealand, 22h ngày 28/1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/341/jordan-dau-voi-new-zealand/