vị trí của bạn Home oke bet slot

cờ singapore

Kỳ thủ Singapore v Philippines ln ngi v địch tại giải cờ vua quốc tế H Nội【cờ singapore】:Kỳ thủ Sing

cờ singapore

Kỳ thủ Singapore và Philippines lên ngôi vô địch tại giải cờ vua quốc tế Hà Nội

cờ singapore

Kỳ thủ Singapore Tin Jingyao đã lên ngôi vô địch bảng đấu Đại kiện tướng quốc tế tại Giải cờ vua Đại kiện tướng và Kiện tướng quốc tế – Hà Nội năm 2022, mới kết thúc tại Hà Nội vào chiều tối 29/5 sau gần một tuần thi đấu.

Bế mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2022 môn cầu lông và cờ tướng

Sau 9 ván đấu, kỳ thủ Tin Jingyao – vừa dự đoạt Huy chương đồng nội dung cờ tiêu chuẩn SEA Games 31, đã lên ngôi vô địch với việc đạt 7 điểm sau 9 ván đấu. Với thành tích này, Tin Jingyao đạt thêm 1 chuẩn Đại kiện tướng quốc tế để đủ điều kiện được Liên đoàn cờ vua thế giới phong danh hiệu Đại kiện tướng quốc tế vào tháng 8 tới.

Tại bảng đấu Kiện tướng quốc tế của giải, ngôi vô địch thuộc về kỳ thủ Philippines Concio Michael (7 điểm), thứ Nhì là Arfan Aditya Bagus (Indonesia) với 6,5 điểm. Cả hai kỳ thủ trên cũng vừa tham dự SEA Games 31. Kỳ thủ Võ Thành Ninh xếp thứ Ba với 5,5 điểm do hơn hiệu số so với người xếp thứ Tư là kỳ thủ Bùi Vinh (cùng 5,5 điểm).

Giải đấu năm nay do Liên đoàn Cờ Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức, từ 24 đến 29/5, nhằm tạo điều kiện để các kỳ thủ, đặc biệt là các kỳ thủ Việt Nam, tích lũy hệ số elo cũng như đạt thêm chuẩn Đại kiện tướng quốc tế và chuẩn Kiện tướng quốc tế. 

Giải đấu quy tụ 20 kỳ thủ gồm 10 kỳ thủ Việt Nam và 10 kỳ thủ quốc tế từ Ấn Độ, Indonesia, Singapore, Philippines, Ukraine. Trong các kỳ thủ quốc tế có 6 kỳ thủ vừa tham dự SEA Games 31. Trong các kỳ thủ chủ nhà, Trần Tuấn Minh cũng vừa dự SEA Games 31 với thành tích đoạt 1 Huy chương vàng nội dung đồng đội nam cờ nhanh. 

Kỳ thủ Singapore và Philippines lên ngôi vô địch tại giải cờ vua quốc tế Hà Nội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/381/co-singapore/