vị trí của bạn Home 3 bet slot

tran trung ky an tap 26

HLV Park Hang-seo triệu tập 26 cầu thủ cho đợt tập trung ngắn hạn thng 7-2019【tran trung ky an tap 2

tran trung ky an tap 26

HLV Park Hang-seo triệu tập 26 cầu thủ cho đợt tập trung ngắn hạn tháng 7-2019

tran trung ky an tap 2626 cầu thủ sẽ được triệu tập cho đợt tập trung ngắn hạn tháng 7-2019 để chuẩn bị lực lượng cho ĐT U22 Việt Nam hướng tới SEA Games 30…

HLV Park Hang-seo không dẫn dắt đội U22 Việt Nam giao hữu với Trung Quốc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022: Thử thách sinh tử với thầy trò HLV Park Hang-seo

Đây là thông tin được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố vào ngày hôm nay (20-7), trong đó có 15 trên tổng số 18 cầu thủ ở đợt tập trung ngắn hạn vừa qua được góp mặt trở lại. Số cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới và có cả những gương mặt đã từng khoác áo ĐT U22 Việt Nam trong các giai đoạn tập trung trước khi như Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam.

26 cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập trong lần tập trung thứ 2 tháng 7-2019. Ảnh: NTB.

Có thể thấy HLV Park Hang-seo một mặt muốn thử nghiệm những nhân tố mới, một mặt muốn kiểm tra đánh giá lại phong độ của những gương mặt đã từng được triệu tập như cách mà ông gọi Nguyễn Tiến Linh hay Trần Thanh Sơn ở lần tập trung ngắn hạn vừa qua.

Điều đó cũng có nghĩa những cầu thủ không có tên trong đợt tập trung ngắn hạn lần này hoặc chưa được chưa triệu tập không có nghĩa là họ sẽ trở thành những người nằm ngoài kế hoạch của ông thầy người Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 22-7 đến 24-7 tới. Trong thời gian ngày, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel vào chiều ngày 24-7.

Danh sách các cầu thủ được triêu tập

Thủ môn:Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng)

Hậu vệ:Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Văn Đạt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Nguyễn Bá Đức (SLNA), Vũ Viết Triều (Than QN), Dương Văn Trung (Bình Phước), Nguyễn Hữu Lâm (Thanh Hóa)

Tiền vệ:Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Trần Văn Bửu (Sài Gòn), Nguyễn Vũ Tín (Sài Gòn), Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Trần Bảo Toàn (HAGL), Martin Lo, Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định).

Tiền đạo:Nguyễn Trần Việt Cường (Becamex Bình Dương), Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Phạm Đức Thông (Phố Hiến).

HLV Park Hang-seo triệu tập 26 cầu thủ cho đợt tập trung ngắn hạn tháng 7-2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/405/tran-trung-ky-an-tap-26/