vị trí của bạn Home slot bet 138

mexico world cup 2018

Nhiều cầu thủ Mexico nguy cơ lỡ hẹn dự World Cup 2018 do dnh scandal gi gọi【mexico world cup 2018】:H

mexico world cup 2018

Nhiều cầu thủ Mexico nguy cơ lỡ hẹn dự World Cup 2018 do dính scandal gái gọi

mexico world cup 2018Hồi Copa America 2011, 8 thành viên tuyển Mexico đã bị loại khỏi đội tuyển vì bị phát hiện đưa các cô gái lạ mặt vào khách sạn đội tuyển đang trú ngụ để “vui vẻ”. BBC ngày 7-6 cho hay.

Người mẫu khoe “body painting” nóng bỏng chào đón World Cup 2018 Tuyển Brazil nguy cơ thiệt quân trước World Cup VTV chính thức có bản quyền truyền hình World Cup 2018 vào “phút 89” Tổng thống Putin động viên tuyển Nga “quyết chiến” đến cùng tại World Cup 10 tình huống gây tranh cãi nhất lịch sử World Cup Messi “ôm dê” chụp ảnh trước World Cup

Nhiều tuyển thủ đội tuyển Mexico dính scandal gái gọi.

Sau khi các hình ảnh và tin tức về vụ “thác loạn” của các thành viên tuyển Mexico tràn lan trên mặt báo hồi đầu tuần này, LĐBĐ Mexico chưa lên tiếng. Tuy nhiên, báo chí Mexico đã phản ứng dữ dội và đòi phải trục xuất những cầu thủ “ăn chơi” ra khỏi đội tuyển.

Báo chí Mexico vửa tố giác một số thành viên của tuyển Mexico đã tổ chức tiệc tùng rồi ‘vui vẻ với gái gọi’ ngay trước khi lên đường sang châu Âu, và chuẩn bị đến Nga dự World Cup.

Theo tờ tạp chí TV Notas, thì buổi tiệc “tới bến” này vừa được tổ chức ngay sau trận giao hữu Mexico thắng Scotland 1-0 (do tiền đạo Giovani dos Santos ghi bàn duy nhất) diễn ra hồi đầu tuần này (giờ Việt Nam) tại sân Estadio Azteca ở Mexico City.

Tờ TV Notas đăng tải hình ảnh các tuyển thủ Mexico tham gia buổi tiệc “thác loạn”

Các cầu thủ Mexico khi đó được HLV Juan Carlos Osorio cho nghỉ xả hơi 1 ngày trước khi hội quân để bay sang thủ đô Copenhagen, Đan Mạch chuẩn bị thi đấu tiếp trận giao hữu cuối tại đây vào ngày 9-6 rồi bay sang Nga để chuẩn bị cho trận ra quân ở bảng F gặp tuyển Đức lúc 22 giờ ngày 17-6 tới (giờ Việt Nam).

Các nhân chứng cho tờ tạp chí này biết, một số cầu thủ chủ chốt dự World Cup 2018 sắp tới của tuyển Mexico đã dẫn theo bạn bè hơn 30 người, bao trọn một số quán bar, nhà hàng ở khu vực sang trọng Las Lomas tại Mexico City và tổ chức tiệc tùng rình rang kéo dài suốt 1 ngày.

Buổi tiệc này dĩ nhiên không thể thiếu rượu bia và các cô gái trẻ đẹp. Tuy nhiên, tờ TV Notas cho biết “các cô gái trẻ đẹp” đều không phải là các nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) Mexico, mà hầu hết đều là các cô gái gọi.

Nhiều cầu thủ Mexico nguy cơ lỡ hẹn dự World Cup 2018 do dính scandal gái gọi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/409/mexico-world-cup-2018/