vị trí của bạn Home place bet88

baàn bóng bàn

Khai mạc giải bng bn cc cy vợt xuất sắc quốc gia 2021 tranh cp Vgroup lần thứ nhất【baàn bóng bàn】:Bế

baàn bóng bàn

Khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc quốc gia 2021 tranh cúp Vgroup lần thứ nhất

baàn bóng bànBế mạc Giải bóng bàn tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ VIII

Đây là giải đấu bóng bàn quan trọng nhất trong năm 2021 để chuẩn bị cho giải đấu SEA Games lần thứ 31 được Việt Nam đăng cai tổ chức năm 2022. Giải đấu thu hút 64 cây vợt xuất sắc nhất cả nước (7 đoàn) được tuyển chọn thông qua giải Vô địch Bóng bàn quốc gia – Báo Nhân dân lần thứ 39 diễn ra tại Quảng Nam tháng 11 vừa qua.

Các vận động viên sẽ thi đấu hai nội dung đơn nam và đơn nữ. Theo ông Nguyễn Tiến Hùng, Trưởng ban thi đấu, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, tổng trọng tài quốc gia, trọng tài quốc tế cho biết: “Đây là giải đấu quan trọng để chuẩn bị cho giải đấu lớn của khu vực ASEAN. Do vậy, chúng tôi sẽ áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong tổ chức, điều hành giải để các cầu thủ tập làm quen với cách thức thi đấu chuyên nghiệp quốc tế”.

Theo dự kiến ban đầu, giải diễn ra từ tháng 9/2021, tuy nhiên, do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức quyết định hoãn tổ chức, lùi đến tháng 12/2021. Trong đợt tổ chức lần này, tỉnh Cao Bằng rất quan tâm đến công tác phòng, chống dịch COVID-19. Tất cả các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, đại biểu, khách mời và tổ phục vụ đều được kiểm tra COVID-19 theo hình thức test nhanh.

Giải đấu diễn ra từ ngày 22 đến 25/12.

Khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc quốc gia 2021 tranh cúp Vgroup lần thứ nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/453/baan-bong-ban/