vị trí của bạn Home place bet88

Roy Keane: “MU thật nhục nhã”

“Tôi tha thứ cho những sai lầm, nhưng ít nhất bạn phải chạy về phòng ngự. Có những cầu thủ, 5 hoặc 6

“Tôi tha thứ cho những sai lầm, nhưng ít nhất bạn phải chạy về phòng ngự. Có những cầu thủ, 5 hoặc 6 người gì đó, không bao giờ nên đá cho MU nữa. Thật đáng xấu hổ”, Roy Keane bình luận trên Sky Sport.

“Thật khó khi phải gặp 1 đội bóng thực sự tốt, họ cầm bóng chắc khiến bạn không thể thu hồi. Tôi tha thứ cho hiệp 2 lép vế hoàn toàn vì Man City quá sắc sảo, họ sắc sảo trong 3, 4 năm nay, họ là 1 đội bóng tuyệt vời. Đó là lý do Man City trở thành nhà vô địch. Nhưng hãy nhìn MU kìa, chẳng rõ họ có biết đá derby không nữa? Cầu thủ dự bị vào sân thay người, bạn mong chờ họ mang đến tác động, nhưng thậm chí còn không sẵn sàng để chạy”.

MU thi đấu cố gắng trong hiệp 1, chơi ngang ngửa Man City. Sang hiệp 2, học trò HLV Ralf Rangnick gần như buông xuôi. Trong 25 phút cuối, MU chỉ cầm bóng… 8%. 10 phút trước khi hết giờ, MU chuyền… 16 lần còn Man City chuyền 120 lần.

Keane tiếp tục bình luận: “Tự biếu 4 bàn. Man City còn chẳng đá hết sức. Họ không cần đá hết sức. Tôi nghĩ trong vài năm tới, Man City sẽ còn tiếp tục chơi đùa với MU. MU đang thua kém quá xa. Có nhiều cách để thua trận đấu nhưng cách thua của MU hôm nay thật xấu hổ”.

Cựu danh thủ người CH Ireland cũng nhắm vào cá tính của các cầu thủ: “Mấy gã này chỉ quan tâm ‘Trông tôi thế nào? Tóc đẹp không? Đôi giày ấn tượng không? Bạn phải để cá tính của mình ra ngoài, khi chơi cho MU. Trong vài ngày tới, sẽ có những thông báo trên Twitter nhưng bạn biết ai viết. Tôi chẳng quan tâm, câu trả lời trên sân mới quan trọng”.

Về phần mình, HLV Rangnick không tin học trò bỏ cuộc. “Thành thật mà nói, tôi không có ấn tượng rằng các cầu thủ của tôi không cố gắng. Nhưng thật khó trước một đội bóng như Man City, khi bạn bị dẫn 1-3 trước đội bóng hay nhất hành tinh. Tôi không thể trách ai vì không nỗ lực. Hiệp hai cho thấy nếu họ đang trên đà hưng phấn và nếu họ dẫn trước 3-1 thì gần như không thể ngăn họ ngừng ghi bàn”.

MU giờ đã bật khỏi top 4, thua Arsenal 1 điểm nhưng đá nhiều hơn đến 3 trận. Nội bộ của đội bóng này còn manh nha mâu thuẫn với trường hợp vắng mặt đầy khả nghi của Ronaldo. Roy Keane bình luận về việc này: “Chúng ta luôn nói về Ronaldo như 1 cỗ máy, rất ít chấn thương. Bây giờ anh ta lại ngồi ngoài vì chấn thương hông. Cách giải thích này không thuyết phục tôi”.

https://sport5.vn/roy-keane-mu-that-nhuc-nha-20220307084455935.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/510/roy-keane-mu-that-nhuc-nha/