vị trí của bạn Home 3 bet slot

Kịch bản điên rồ: Man City và Liverpool sẽ phải đá… chung kết để tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh nếu tỷ số này xảy ra

21h tối nay, 10 trận đấu ở vòng 38, vòng cuối cùng giải Ngoại hạng Anh sẽ đồng loạt diễn ra. Giải đấ

21h tối nay, 10 trận đấu ở vòng 38, vòng cuối cùng giải Ngoại hạng Anh sẽ đồng loạt diễn ra. Giải đấu bóng đá hấp dẫn bậc nhất thế giới chỉ còn một màn cạnh tranh đáng chú ý: cuộc đua vô địch giữa Man City và Liverpool.

Liverpool không còn cách nào khác ngoài chiến thắng. Nhưng đấy chỉ là điều kiện cần. Thua kém Man City tới 2 điểm trên bảng xếp hạng, “Lữ đoàn đỏ” phải cầu nguyện đối thủ bị Brighton cầm hòa.

Nhưng bản thân Liverpool sắp phải đối đầu với Wolverhampton, chuyên gia tiêu diệt ông lớn mùa này. “Bầy sói” đá cực bốc mỗi khi gặp các đội mạnh. Liverpool mới phải lo cho mình trước, hơn là chờ Man City sảy chân.

Kịch bản điên rồ: Man City và Liverpool sẽ phải đá... chung kết để tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh nếu tỷ số này xảy ra - Ảnh 1.

Hai giải Ngoại hạng Anh và VĐQG Đức chưa thể tìm ra nhà vô địch. Ảnh: B/R Football

Nhìn vào cục diện bảng xếp hạng, ta thấy có một kịch bản điên rồ. Nếu kịch bản này xảy ra,Man City và Liverpool sẽ phải đá trận chung kết ở Wembley để tìm ra nhà vô địch Premier League.

Theo đó, nếu Man City thất thủ 0-4 cònLiverpool hòa Wolves 4-4, hai độisẽ bằng nhau từ số điểm, hiệu số cho đến số bàn thắng. Ngoại hạng Anh không tính đối đầu để xếp hạng nên Man City và Liverpool không còn cách nào khác ngoài đá trận chung kết để phân định ngôi vương.

Nhà cái nước Anh đặt tỷ lệ cược siêu khủng cho trường hợp hy hữu này: 1 ăn 4.000. Nếu bạn đặt cược 100.000 VNĐ, bạn có thể thu về 400.000.000 VNĐ.

Kịch bản điên rồ: Man City và Liverpool sẽ phải đá... chung kết để tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh nếu tỷ số này xảy ra - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/542/kich-ban-dien-ro-man-city-va-liverpool-se-phai-da-chung-ket-de-tranh-ngoi-vo-dich-ngoai-hang-anh-neu-ty-so-nay-xay-ra/