vị trí của bạn Home agen bola resmi

Bị lỗi kỹ thuật ở 2 rào cuối, Quách Thị Lan quyết tâm “phục thù” ở bán kết Olympic Tokyo 2020

Dù về đích ở vị trí thứ 5 nhưng do có VĐV Nugent Leah (Jamaica) – người về đích thứ 4 – phạm quy và

Dù về đích ở vị trí thứ 5 nhưng do có VĐV Nugent Leah (Jamaica) – người về đích thứ 4 – phạm quy và bị loại nên chung cuộc Quách Thị Lan được xác định xếp ở top 4 với thành tích 55 giây 71 và giành quyền vào tranh tài ở bán kết nội dung 400m vượt rào nữ diễn ra vào ngày 2/8.

Ngay sau khi về đích, Quách Thị Lan cho biết, cô rất vui vì ngày hôm nay đã bước vào cuộc thi với tâm trạng không bị áp lực:

“Chuyên gia dặn tôi là phải thật thoải mái khi bước vào thi đấu và tôi đã thực hiện được điều này. Việc được thi đấu với các vận động viên hàng đầu thế giới trong đó có vận động viên số 1 thế giới Sydney McLaughlin đã cho tôi trải nghiệm đầy thú vị”.

Lan cũng cho biết, Sydney McLaughlin chính là thần tượng của cô và việc vào cuộc với tâm lý thoải mái đã giúp cho cô đầy hưng phấn bám đuổi các đối thủ.

“Đây là 1 trong hai thành tích tốt nhất trong cuộc đời VĐV của tôi, tính tới thời điểm này. Thành tích tốt thứ nhất của tôi được lập tại Asian Games 2018 là 55 giây 30. Và giờ là 55 giây 71”, Lan nói.

Trong thời gian vừa qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên cô và các đồng đội đã không thể tập luyện, thi đấu bình thường trong suốt gần 2 năm qua. Đây cũng là một bất lợi lớn với cô gái sinh năm 1995 khi tham dự Olympic lần này.

“Việc tập luyện bị đảo lộn và không thể thi đấu tập huấn quốc tế đã dẫn đến những hạn chế về chuyên môn của các VĐV như chúng tôi”, Quách Thị Lan chia sẻ.

Khi sang Nhật Bản, Quách Thị Lan chăm chỉ tập luyện cùng chuyên gia tại Làng VĐV Olympic từ ngày 19/7, cho tới khi sân thi đấu được mở cửa và các VĐV được tập từ ngày 25/7.

Trong lượt chạy hôm nay, VĐV người Thanh Hoá đã tiếc nuối để đối thủ vươn lên ở những chặng vượt rào cuối cùng, vì vậy Lan coi đây là bài học để hướng tới kết quả tốt hơn ở bán kết.

“Trong phần thi ngày hôm nay một điều đáng tiếc là tôi bị lỗi kỹ thuật ở 2 rào cuối. Tôi sẽ quyết “phục thù” ở lượt chạy bán kết. Được chạy với 24 VĐV hàng đầu thế giới là vinh dự lớn với tôi. Việc được có mặt và thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 đã giúp tôi có cơ hội học hỏi, hoàn thiện hơn mình và đặc biệt là rèn luyện bản lĩnh thi đấu”.

Với thành tích trên, Quách Thị Lan đã trở thành VĐV đầu tiên của thể thao Việt Nam vinh dự lọt vào tới vòng bán kết Olympic Tokyo 2020. Ngay sau thành tích tuyệt vời này, Quách Thị Lan đã được Tập đoàn M&C trao thưởng 1.000 USD. Cùng với đó liên đoàn điền kinh Việt Nam cũng đã hứa trao thưởng 20 triệu đồng nếu vào bán kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/569/bi-loi-ky-thuat-o-2-rao-cuoi-quach-thi-lan-quyet-tam-phuc-thu-o-ban-ket-olympic-tokyo-2020/