vị trí của bạn Home oke bet slot

Sir Alex Ferguson tiên tri Messi sẽ là bom xịt của PSG

“Mọi người vẫn thường nhắc đến câu chuyện ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới? Và nhiều người đã nó

“Mọi người vẫn thường nhắc đến câu chuyện ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới? Và nhiều người đã nói khá đúng khi chỉ ra Messi. Điều đó là hoàn toàn không thể phủ nhận. Tuy nhiên, Ronaldo có thể chơi cho những đội bóng nhỏ như Millwall, Queens Park Rangers, Doncaster Rovers… bất cứ đội bóng nào và ghi hat-trick trong một trận đấu. Nhưng tôi không chắc Messi có thể làm được điều tương tự ở CLB khác ngoài Barca.

“Tôi nghĩ Messi là cầu thủ thuộc về Barcelona, bạn hiểu ý tôi chứ?”, Sir Alex Ferguson trả lời khi được hỏi về tài năng của Ronaldo và Messi.

Mới đây, báo chí Anh đồng loạt nhắc lại những phát biểu này của Sir Alex Ferguson hồi năm 2015, khi chiến lược gia huyền thoại người Scotland đưa ra nhận xét về tài năng và khả năng ghi bàn của Ronaldo và Messi.

Theo đó, cựu HLV của MU không phủ nhận sự xuất sắc của Messi, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng siêu sao người Argentina khó lòng tỏa sáng khi chơi cho một đội bóng khác sau khi rời Barca. Trái lại, Ronaldo sẽ có thể chơi tốt ở bất kỳ đội bóng nào trên thế giới.

Đã 6 năm sau những lời nhận xét của Sir Alex về hai ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, giờ đây nó đang trở thành sự thực. Cả Messi và Ronaldo đều đã có đội bóng mới trong mùa bóng năm nay, nhưng phong độ của hai siêu sao này là trái ngược. Cùng thi đấu 3 trận cho những đội bóng mới là MU và PSG, nhưng Ronaldo đã ghi được 4 bàn thắng còn Messi chỉ là số không.

Màn trình diễn chói sáng của Ronaldo ở trận ra mắt lần hai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/600/sir-alex-ferguson-tien-tri-messi-se-la-bom-xit-cua-psg/