vị trí của bạn Home agen bola resmi

Bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020: Thái Lan thở phào, ĐT Việt Nam nặng gánh

Kết quả bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020 đưa Thái Lan vào bảng đấu tương đối nhẹ. Tr&aacut

Kết quả bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020 đưa Thái Lan vào bảng đấu tương đối nhẹ. Trái lại, ĐT Việt Nam gặp 2 đối thủ được đánh giá rất cao là Malaysia và Indonesia.

Bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020: Thái Lan thở phào, ĐT Việt Nam nặng gánh

Chiều 21/9, AFF đã tiến hànhbốc thăm AFF Suzuki Cup 2020. Kết quả, Thái Lan có thể thở vào khi rơi vào bảng A với nhiều đối thủ dưới cơ như Philippines, Myanmar, Singapore và đội thắng trong cặp play-off giữa Timor Leste và Brunei.

Với kết quả này, Thái Lan coi như đã chắc suất vào bán kết khi các đội bóng khác không phải quá mạnh. Tuy nổi lên trong chục năm gần đây nhờ phong trào nhập tịch hoặc kêu gọi cầu thủ có gốc Phil về thi đấu nhưng Philippines cũng không phải là đội bóng quá xuất sắc.

Từng 4 lần vô địch AFF Cup nhưng khi không còn sử dụng cầu thủ nhập tịch, Singapore đã yếu đi trông thấy. Myanmar cũng chỉ là đội bóng thuộc hạng trung bình khá ở Đông Nam Á trong lúc Timor hay Brunei chỉ được đánh giá là lót đường.

Tóm lại, Thái Lan sẽ không phải quá vất vả để giành một vé ở bảng A vào bán kết. Suất còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Philippines, Myanmar và Sinagore. Trong đó, Philippines được đánh giá có nhiều ưu thế hơn.

Khi các đối thủ nhẹ ký đều rơi vào bảng A đã đẩy bảng B vào cuộc chiến rất khốc liệt, có thể gọi là “bảng tử thần”. Lá thăm may rủi đã đưa ĐT Việt Nam nằm ở bảng này cùng với 2 đội bóng giàu tham vọng khác là Malaysia và Indonesia bên cạnh 2 đối thủ Lào và Campuchia.

Malaysia là đội bóng giàu tiềm lực. HLV Tan Chang Hoe đã chủ trương chọn cầu thủ nhập tịch để nâng chất đội hình. Dù toàn thua ĐT Việt Nam trong những năm gầy đây nhưng việc đối đầu với Malaysia chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với đoàn quân của ông Park Hang Seo. Indonesia cũng sẽ là thách thức rất lớn đối với nhà đương kim vô địch AFF Cup trong hành trình bảo vệ ngôi vươngđang sở hữu.

Dù cần thận trọng trước Campuchia và Lào nhưng cũng có thể khẳng định, Malaysia, ĐT Việt Nam và Indonesia sẽ là 3 đối thủ cạnh tranh 2 suất vào bán kết của bảng B.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/624/boc-tham-aff-suzuki-cup-2020-thai-lan-tho-phao-dt-viet-nam-nang-ganh/