vị trí của bạn Home 3 bet slot

Chuyên gia quốc tế dự đoán kết quả Ukraina vs Áo: Cẩn trọng

Các chuyên gia đưa ra những dự đoán khác nhau về diễn biến và kết

Các chuyên gia đưa ra những dự đoán khác nhau về diễn biến và kết quả ở cuộc so tài giữa ĐT Ukraina với ĐT Áo.

Ukraina đang nắm lợi thế trong cuộc đua vào vòng trong nhưng đội hình của Ukraina không được đánh giá cao như những con người trong đội hình ĐT Áo.

Một trận hòa là đủ để đội bóng của HLV Shevchenko ghi tên mình vào nhóm những đội nhì bảng. Tuy vậy, ông không muốn cầu thủ của mình bước vào trận đấu với tâm lý thủ hòa.

ĐT Áo cũng có 3 điểm như Ukraina nhưng tạm xếp dưới do kém hiệu số và một chiến thắng sẽ giúp đội bóng này vượt qua chính đối thủ trong cuộc đua tới ngôi nhì.

Chuyên gia quốc tế dự đoán kết quả Ukraine vs Áo: Khó đoán 56281 Cả 2 đội đều rất quyết tâm trong việc giành tấm vé đi tiếp (Ảnh: Internet)

Với đội hình được đánh giá cao hơn, việc vượt qua Ukraina không phải điều vượt quá sức của Alaba và đồng đội.

Chuyên gia của Sports Moles dự đoán kết quả Ukraina vs Áo:

Theo chuyên gia Brett Curtis của Sports Moles, hai đội sẽ kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 1-1 và đây là tỉ số có lợi cho Ukraina.

“Hai đội có trình độ tương đương và với thế trận yêu cầu sự an toàn cao, HLV Shevchenko có lẽ sẽ tính đến phương án an toàn cho đội bóng của mình”.

Chuyên gia Aditya của Sportskeeda lại cho rằng:

“Ukraina sẽ vượt qua Áo với tỉ số 2-1. Ukraina có những cầu thủ tấn công tốt như Yarmolenko, họ cũng đang tự tin sau chiến thắng trước Bắc Macedonia. Trong khi đó, ĐT Áo có hàng phòng ngự không tốt, chưa kể họ vừa để thua Hà Lan ở lượt đấu vừa qua”.

Đội hình dự kiến:

Ukraina: Bushchan; Karavayev, Zabarnyi, Matviyenko, Mykolenko; Shaparenko, Stepanenko, Zinchenko; Yarmolenko, Yaremchuk, Malinovskiy

Áo: Bachmann; Dragovic, Alaba, Hinteregger; Lainar, Laimer, Schlager, Sabitzer, Ulmer; Kalajdzic, Arnautovic

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/646/chuyen-gia-quoc-te-du-doan-ket-qua-ukraina-vs-ao-can-trong/