vị trí của bạn Home 3 bet slot

Vợ bất ngờ chuyển dạ ngay trên đường, anh chàng cầu thủ trở thành nhân viên hộ sinh bất đắc dĩ

Bryan Borges là một cầu thủ đang thi đấu tại giải hạng 2 của Brazil. Từ trước tới nay, anh chàng này

Bryan Borges là một cầu thủ đang thi đấu tại giải hạng 2 của Brazil. Từ trước tới nay, anh chàng này vốn chỉ quen với công việc quần đùi áo số, chuyền bóng hay ghi bàn mà thôi. Tuy nhiên mới đây, một sự cố đã xảy đến và Borges đã bất đắc dĩ phải trở thành một nhân viên hộ sinh.

Theo đó, khi vừa trở về nhà, bà xã của Borges bất ngờ lên cơn chuyển dạ. Trước tình huống nguy cấp, Borges đã lập tức đưa vợ tới bệnh viện. Tuy nhiên chưa kịp ra xe, thiên thần nhỏ của anh chàng đã nhất quyết đòi ra. Và thế là, Borges buộc phải đỡ đẻ cho vợ ngay bên ngoài căn hộ.

Cầu thủ bóng đá đỡ đẻ cho vợ ngay trên đường

Borges đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bé gái Cecilia sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh. Ít phút sau, một số người hàng xóm xuất hiện và cùng Borges đưa hai mẹ con tới bệnh viện địa phương. Sức khỏe của mẹ và bé lúc này đều hoàn toàn ổn.

“Thật xúc động, tuyệt vời và hoản hảo. Tôi sẽ không bao giờ quên kỷ niệm này. Một ngày nào đó, tôi sẽ kể cho con gái nghe về câu chuyện này”, anh chàng Borges chia sẻ trước truyền thông.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/654/vo-bat-ngo-chuyen-da-ngay-tren-duong-anh-chang-cau-thu-tro-thanh-nhan-vien-ho-sinh-bat-dac-di/