vị trí của bạn Home 3 bet slot

Thực đơn của U23 Việt Nam đơn giản nhưng đủ chất

Môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 6.5 tới đây. Hiện tại, thầy trò h

Môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 6.5 tới đây. Hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn đang tích cực tập luyện hướng đến trận đấu ra quân gặp U23 Indonesia.

Tại bảng A, U23 Việt Nam đóng quân tách biệt ở riêng 1 khách sạn với 4 đội bóng còn lại là Indonesia, Philippines, Timor-Leste và Myanmar. Theo đó, thầy Park và các học trò được phục vụ chu đáo đến từng bữa ăn, giấc ngủ.

Toàn đội được bố trí ở tầng 7 và tầng 8 của khách sạn và di chuyển bằng thang máy riêng. Trong mỗi bữa ăn, các cầu thủ được phục vụ từ 8-9 món ăn quen thuộc nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng như cá thu sốt cà, ba chỉ rang, gà rang chua ngọt, bò xào rau bí, rau củ luộc chấm muối vừng, rau dền nấu tôm, canh đậu lên men Hàn Quốc, trứng ốp la,…

Theo tìm hiểu, để chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nhà hàng tại khách sạn mất khoảng 5-6 tiếng cho công đoạn sơ chế nguyên liệu và chế biến, đảm bảo an toàn thực phẩm lên hàng đầu.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam còn 3 buổi để tập luyện trước khi có trận ra quân gặp U23 Indonesia. Trong thời gian này, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng ban huấn luyện sẽ xem xét và chốt bộ khung thi đấu chính thức. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/701/thuc-don-cua-u23-viet-nam-don-gian-nhung-du-chat/