vị trí của bạn Home oke bet slot

Thái Lan và tham vọng ẵm trọn 2 huy chương vàng futsal SEA Games 31

Futsal là một trong những môn Thái Lan thống trị tuyệt đối tại SEA Games. Ở cả 4 lần futsal được tổ

Futsal là một trong những môn Thái Lan thống trị tuyệt đối tại SEA Games. Ở cả 4 lần futsal được tổ chức trước đó vào các năm 2007, 2011, 2013 và 2017, cả đội nam và nữ Thái Lan đều giành huy chương vàng.

Tại SEA Games 31, futsal được tổ chức tại Hà Nam. Về phía nam, có 5 đội tham dự gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Indonesia và Malaysia. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, bắt đầu từ hôm 11.5. Ở nữ, 4 đội gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Malaysia cũng thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng, bắt đầu từ ngày 15.5.

“Tuyển futsal Thái Lan đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua. Các cầu thủ ai cũng muốn giành huy chương vàng SEA Games, để dành tặng người hâm mộ. Các cầu thủ sẽ có những trải nghiệm khác nhau tại SEA Games, vì thế họ sẽ phải tập trung, nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiều đề ra”, huấn luyện viên Carlos Cesar của tuyển futsal nam Thái Lan chia sẻ.

Lực lượng tuyển futsal nam Thái Lan dự SEA Games 31 cũng là các cầu thủ vừa vô địch Đông Nam Á 2022. Ở giải này, họ đã thắng tuyển Việt Nam 3-1 ở bán kết, trước khi đánh bại tuyển Indonesia 5-3 sau loạt luân lưu (hòa 2-2 trong thời gian thi đấu chính thức và hiệp phụ) ở trận chung kết.

Trong khi đó, tuyển futsal nữ Thái Lan cũng vô địch 1 giải đấu giao hữu tại địa phương, với sự tham dự của đội nữ Myanmar, Indonesia và 1 câu lạc bộ của Australia. Huấn luyện viên Surapong cho biết: “Sau khi vô địch giải đấu giao hữu tại Thái Lan, chúng tôi đã khẩn trương khắc phục những sai sót về lối chơi, cải thiện khả năng tấn công lẫn phòng thủ. Chúng tôi đã tập luyện cùng nhau trong 3-4 tháng liên tục. Các cầu thủ đã sẵn sàng để chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games”.

Dù ngày 15.5, môn futsal nữ mới diễn ra nhưng tuyển Thái Lan đã có mặt tại Hà Nam trước 1 tuần để có sự chuẩn bị tốt nhất. Huấn luyện viên Surapong cũng muốn tận dụng thời gian trước giải để nghiên cứu kỹ hơn về tuyển futsal nữ Việt Nam.

“Chúng tôi đang nghiên cứu các đối thủ, đặc biệt là tuyển Việt Nam. Chúng tôi cố gắng tìm được băng tư liệu của họ ở chuyến tập huấn tại Bahrain để phân tích và lên phương án đối phó tại SEA Games 31”, ông Surapong chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/703/thai-lan-va-tham-vong-am-tron-2-huy-chuong-vang-futsal-sea-games-31/