vị trí của bạn Home oke bet slot

Hà Nội FC và Quang Hải dừng đàm phán, sẽ không có cú “quay xe”

Sau khi đàm phán bất thành vào ngày 14/3, lãnh đạo Hà Nội FC và phía Quang Hải đã có thêm những cuộc

Sau khi đàm phán bất thành vào ngày 14/3, lãnh đạo Hà Nội FC và phía Quang Hải đã có thêm những cuộc nói chuyện nhưng đều không có được tiếng nói chung. Sau thời điểm 22/3, sẽ không còn cuộc đàm phán nào nữa, 100% Quang Hải sẽ rời Hà Nội FC sau khi hợp đồng đáo hạn vào 12/4.

Phía Hà Nội FC muốn Quang Hải ở lại để phục vụ cho tham vọng lấy lại ngôi vương V.League và tiến xa ở AFC Cup rồi mới để anh ra nước ngoài. Tuy nhiên, mong muốn ở thời điểm này của Quang Hải chỉ có 1, đó là xuất ngoại.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hà Nội khẳng định: “Nguyễn Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB bóng đá Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Nguyễn Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài.”

Việc Quang Hải ra đi là điều đã được dự đoán trước. Tuy nhiên, nhiều CĐV của Hà Nội FC hẳn sẽ cảm thấy hụt hẫng khi ngôi sao số 1 của họ ra đi. Sẽ không còn cú “quay xe” nào cả, hai trận đấu với Viettel (4/4) và CAND (7/4) sẽ là những phút cuối cùng Quang Hải tung hoành trên sân Hàng Đẫy trước khi xuất ngoại.

Dù sao, niềm an ủi đối với các CĐV Hà Nội FC là Quang Hải đã khẳng định không khoác áo đội bóng nào khác tại V.League. Tất nhiên, ai cũng muốn Quang Hải thành công với sự nghiệp ở nước ngoài, nhưng dù thế nào, Hà Nội FC sẽ luôn dang rộng vòng tay đối với tiền đạo mang áo số 19.

https://sport5.vn/ha-noi-fc-va-quang-hai-dung-dam-phan-se-khong-co-cu-quay-xe-2022032220043045.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/738/ha-noi-fc-va-quang-hai-dung-dam-phan-se-khong-co-cu-quay-xe/