vị trí của bạn Home bet pakai hp

Văn Toàn – Công Phượng lập công, HAGL đánh bại CLB Đà Nẵng để trở lại ngôi đầu

Chiều tối 8/4, CLB Đà Nẵng tiếp đón HAGL trong khuôn khổ vòng 8 V.League. Với tính chất quan trọng c

Chiều tối 8/4, CLB Đà Nẵng tiếp đón HAGL trong khuôn khổ vòng 8 V.League. Với tính chất quan trọng của một trận đấu quyết định ngôi đầu, đôi bên đều nhập cuộc cùng tâm thế thận trọng. Điều này khiến cho hiệp đấu thứ nhất chứng kiến rất ít tình huống đáng chú ý.

Phía đội chủ nhà, họ có tình huống băng xuống sút hụt của Rafaelson. Còn HAGL, phải đến cuối hiệp thầy trò HLV Kiatisuk mới uy hiếp được khung thành đối thủ. Tuy nhiên, thủ môn Tuấn Mạnh đã thi đấu tập trung để hóa giải tình huống đánh đầu của Memovic cũng như quả tạt khó chịu đến từ Công Phượng ngay sau đó.

Thế cân bằng bị phá vỡ ngay đầu hiệp 2. Văn Toàn có pha dứt điểm quyết đoán bên ngoài vòng cấm, đưa bóng vượt tầm với của thủ môn Tuấn Mạnh, mở tỷ số trận đấu. Bàn thắng này chính là bước ngoặt của màn so tài. Trong khi đội bóng phố Núi thi đấu ngày một tự tin thì đội chủ nhà lại tỏ ra bế tắc.

Nỗ lực dồn lên nhưng CLB Đà Nẵng gần như không tạo được pha dứt điểm đáng chú ý nào. Tới phút 70, HAGL được hưởng một quả 11m sau khi bóng chạm tay một cầu thủ áo cam. Trên chấm phạt đền, Công Phượng không bỏ lỡ cơ hội, nâng tỷ số lên 2-0.

Có cách biệt an toàn, HAGL chủ động chơi chậm và bảo toàn thành công chiến thắng. Với kết quả này, đội bóng của bầu Đức đã đòi lại vị trí đầu bảng từ tay của Quảng Ninh. CLB Đà Nẵng vẫn giậm chân ở vị trí thứ 4 với 4 điểm ít hơn.

Highlighs SHB Đà Nẵng 0-2 HAGL: Công Phượng, Văn Toàn tỏa sáng

Đội hình ra sân:

CLB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Công Nhật, Janclesio, Tiến Dụng, Đình Hoàng, Thanh Hải, Minh Tâm, Anh Tuấn, Văn Long, Đức Chinh, Rafaelson.

HAGL: Tuấn Linh, Memovic, Hồng Duy, Minh Vương, Hữu Tuấn, Văn Thanh, Việt Hưng, Đức Lương, Văn Toàn, Công Phượng, Brandao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/745/van-toan-cong-phuong-lap-cong-hagl-danh-bai-clb-da-nang-de-tro-lai-ngoi-dau/