vị trí của bạn Home bet pakai hp

HLV Park Hang-seo chia sẻ điều kiện để gia hạn hợp đồng với VFF

Ông Park Hang-seo đang trong kỳ nghỉ tại Hàn Quốc. Ngoài việc dự lễ mừng thọ 100 tuổi của mẹ mình, h

Ông Park Hang-seo đang trong kỳ nghỉ tại Hàn Quốc. Ngoài việc dự lễ mừng thọ 100 tuổi của mẹ mình, huấn luyện viên tuyển Việt Nam còn tham dự một loạt sự kiện quan trọng khác. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia nhiều show trên truyền hình. Tối 21.7, ông Park đã có tham gia trả lời phỏng vấn với đài SBS của Hàn Quốc.

Tại đây, người dẫn chương trình đã hỏi rất nhiều về định hướng của ông Park trong tương lai. “Hợp đồng giữa tôi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ đáo hạn vào ngày 31.1.2023. Trong hợp đồng có quy định việc chúng tôi sẽ xem xét việc gia hạn hoặc không ở thời điểm trước 3 tháng khi hợp đồng kết thúc. Nhìn chung, chúng tôi phải suy nghĩ thấu đáo về rất nhiều thứ, xem lựa chọn nào là thích hợp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Tôi nghĩ điều quan trọng là hướng đi của bóng đá Việt Nam. Việc tôi ở lại tiếp tục ở lại huấn luyện viên đội tuyển quốc gia sẽ mang đến hữu ích hay cần phải có sự đổi mới. Tôi nghĩ rằng, kể cả khi chia tay tôi vẫn có có cách để giúp ích cho bóng đá trẻ Việt Nam”.

Từ nay đến khi hợp đồng giữa ông Park và VFF kết thúc, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu AFF Cup 2022, diễn ra từ ngày 23.12.2022 đến 15.1.2023. Những tiết lộ mới nhất của ông Park nhất quán với những gì ông đã “úp mở” trước đó về điều kiện để gia hạn hợp đồng.

Cũng theo ông Park, ông sẽ bay lại Việt Nam vào ngày 23.7 để bắt tay ngay vào công việc tuyển chọn nhân sự cho tuyển Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh trong thời gian nghỉ ngơi, ông vẫn thường xuyên trao đổi công việc với các trợ lý.

Ông chia sẻ: “Tôi không thể nghỉ hoàn toàn, không thể không nghĩ về công việc. Các trợ lý của tôi, trong đó có ông Lee Young-jn vẫn ở Việt Nam. Giải đấu quốc nội V.League đã trở lại và chúng tôi vẫn thường xuyên trao đổi thông tin”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/749/hlv-park-hang-seo-chia-se-dieu-kien-de-gia-han-hop-dong-voi-vff/