vị trí của bạn Home oke bet slot

Văn Lâm: “Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra ở Muangthong United”

Trả lời trên trang Goal Thái Lan, Văn Lâm đã cho biết anh cũng đang cảm thấy bổi rối với tình cảnh h

Trả lời trên trang Goal Thái Lan, Văn Lâm đã cho biết anh cũng đang cảm thấy bổi rối với tình cảnh hiện tại của CLB.

“Tất nhiên tôi cảm thấy tồi tệ. Muangthong liên tiếp thất bại. Tôi không thể giải thích chuyện gì đang xảy ra. Đây là một mùa giải vô cùng khó khăn với Muangthong, từ Thai League, FA Cup đến League Cup, mọi trận đấu đều trôi qua thật nặng nề”, thủ thành của đội tuyển Việt Nam cho biết.

Văn Lâm: Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra ở Muangthong United - Ảnh 2.

Những pha cứu thua đẹp mắt của Văn Lâm trên đất Thái Lan. Ảnh: Goal.com Thái Lan

Dẫu đội bóng đang rơi vào khủng hoảng thế nhưng Văn Lâm cho biết anh không hề cảm thấy hối hận khi chuyển đến đầu quân cho Muangthong United. Văn Lâm chia sẻ: “Khi chuyển đến Muangthong United tôi biết đây là một đội bóng lớn ở Thái Lan. Bất kể chuyện gì đang xảy ra, đây cũng là một đội bóng với lịch sử tuyệt vời. Tôi thích mọi thứ tại Thái Lan.

Tôi hiểu rằng mỗi đội bóng đều có giai đoạn khó khăn riêng. Năm nay có thể kết thúc theo cách tồi tệ, thế nhưng chúng tôi đều biết rằng đây chưa phải kết thúc, mới chỉ có 10 trận trôi qua. Tất cả đều phải cùng nhau chiến đấu”.

Vào lúc 19h ngày 19/05, Muangthong United sẽ chạm trán Suphanburi trong khuôn khổ vòng 11 Thai League 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/775/van-lam-toi-khong-hieu-chuyen-gi-dang-xay-ra-o-muangthong-united/