vị trí của bạn Home 3 bet slot

Bị Hà Tĩnh ngược dòng, Nam Định dừng bước ở Cúp Quốc Gia

Mùa giải 2022, ban tổ chức quyết định lựa chọn trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Nam Định làm trận

Mùa giải 2022, ban tổ chức quyết định lựa chọn trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Nam Định làm trận khai màn Cup Quốc Gia 2022. Về phía chủ nhà, đội bóng núi Hồng cũng quyết định mở cửa tự do để khán giả có thể vào sân miễn phí.

Dù phải chơi trên sân khách nhưng Nam Định chính là đội thi đấu áp đảo ngay sau tiếng còi khai cuộc. Đội bóng thành Nam không phải chờ quá lâu để có bàn mở tỉ số. Sau tình huống sút hỏng phạt đền ở phút 16, Nam Định có bàn thắng ngay quả phạt góc sau đó nhờ công của Alisson.

Tưởng chừng có bàn thắng sớm thì Nam Định sẽ có thế trận dễ dàng. Tuy nhiên, đội bóng áo vàng lại thi đấu chùng xuống và để Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ghi liền 3 bàn thắng từ cú đúp của Nhật Minh và một bàn của Phạm Văn Long.

Dù rất cố gắng nhưng Nam Định chỉ có thể ghi thêm một bàn rút ngắn cách biệt xuống còn 2-3 trước khi trận đấu khép lại. Chung cuộc, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng với tỉ số 3-2 và đi tiếp vào vòng tiếp theo của giải đấu Cúp Quốc gia 2022.

Ở trận đấu sớm, câu lạc bộ Quảng Nam đã đánh bại Bình Dương với tỉ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi tiền đạo Ngân Văn Đại ở phút 78. Với chiến thắng này, câu lạc bộ Quảng Nam sẽ gặp đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Bình Phước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/784/bi-ha-tinh-nguoc-dong-nam-dinh-dung-buoc-o-cup-quoc-gia/