vị trí của bạn Home agen bola resmi

HLV Mai Đức Chung: "Tuyển nữ Việt Nam phải đầu bảng và vô địch SEA Games"

Sau lễ bốc thăm diễn ra sáng 6.4, các đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam ở bảng A đã lộ diện. Đó là P

Sau lễ bốc thăm diễn ra sáng 6.4, các đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam ở bảng A đã lộ diện. Đó là Philippines, Campuchia, và Indonesia. 

Tham dự buổi lễ, huấn luyện viên Mai Đức Chung khẳng định tuyển nữ Việt Nam dù là chủ nhà nhưng không nhận được bất kỳ sự ưu ái nào. Kết quả bốc thăm rất công bằng và mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả các đội. Tuyển nữ Việt Nam cảnh giác trước tất cả các đối thủ nhưng hứa sẽ phấn đấu đạt thành tích tốt nhất.

“Tôi đánh giá cao tất cả các đội tham dự SEA Games. Vừa qua, ở Đông Nam Á không chỉ tuyển nữ Việt Nam vào đến vòng chung kết World Cup mà còn cả Philippines. Đó là sự tiến bộ của khu vực, tất cả các đội tuyển đã đầu tư rất nhiều cho bóng đá nữ để tiến bộ lên. Thái Lan cũng là đội vào đến vòng play-off World Cup, nên SEA Games này sẽ rất cam go.

Chúng tôi đã đặt mục tiêu từ trước, chơi trên sân nhà, có khán giá nhà, đó là lợi thế nhưng cũng có áp lực. Đội phấn đấu cố gắng giữ ngôi đầu bảng, sau đó phải đạt được thành tích tốt nhất mà người hâm mộ mong muốn”, huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ sau buổi lễ bốc thăm.

Nhận xét về tuyển nữ Philippines – đối trọng của tuyển nữ Việt Nam, một đội bóng cũng tham dự World Cup, huấn luyện viên Mai Đức Chung cảnh báo các học trò về lực lượng nhập tịch của họ. 

“Chúng ta gặp đối thủ nào cũng phải quyết tâm. Những đội như Campuchia, Philippines, Singapore, đội nào cũng tốt. Họ đầu tư lớn, có mục đích rõ ràng.

Về đối thủ Philippines, bóng đá không thể nói trước điều gì. Tuyển nữ Philippines có cầu thủ nhập tịch thì chúng ta càng phải cố gắng. Chúng ta lợi thế sân nhà nhưng gặp áp lực lớn làm sao thi đấu tốt ở SEA Games. Tôi mong cầu thủ phát huy tinh thần người phụ nữ Việt Nam. Đã từng vượt qua khó khăn thì tiếp tục cố gắng”.

Ông Chung khẳng định, mọi phương án chuẩn bị của đội tuyển nữ Việt Nam vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, nhất là những trận giao hữu tại Hàn Quốc trong thời gian tới. Đặc biệt, ban huấn luyện cũng đã chuẩn bị phương án lực lượng kỹ càng trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra. “Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần và tất cả các phương án. Mọi lần, chúng tôi chỉ có 25-26 vận động viên, nhưng lần này tăng lên 31 vận động viên chuẩn bị cho SEA Games 31”, ông Chung nói.

Môn bóng đá nữ tại SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 21.5, bảng A của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu trên sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/786/hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-viet-nam-phai-dau-bang-va-vo-dich-sea-games/