vị trí của bạn Home 3 bet slot

Công Phượng: “Minh Vương, Văn Toàn có thể thay thế vị trí của tôi tại HAGL”

Văn Toàn buồn bã khi Công Phượng rời xa để đi Hàn Quốc. Video: Ted TrầnCLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ bước

Văn Toàn buồn bã khi Công Phượng rời xa để đi Hàn Quốc. Video: Ted Trần

CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ bước vào V.League 2019 mà không có sự phục vụ của Xuân Trường và Công Phượng. Điều này khiến người hâm mộ CLB HAGL không khỏi lo lắng khi V.League 2019 sẽ khởi tranh vào cuối tháng 2.

Xuân Trường hiện tại đã có mặt tại Thái Lan chuẩn bị các thủ tục gia nhập Buriram United FC còn Công Phượng cũng đã chính thức chuyển đến khoác áo CLB Incheon United ở mùa giải 2019, chỉ còn chờ xin visa sẽ nhanh chóng sang Hàn Quốc hội quân cùng đội bóng mới.

Chia sẻ với báo chí chiều 9/2, tiền đạo Nguyễn Công Phượng khẳng định sự ra đi của mình không ảnh hưởng quá nhiều đến đội bóng và các đồng đội Minh Vương, Văn Toàn sẽ thay thế được vị trí của mình.

“Ở CLB HAGL, Phượng đá ở 2 vị trí là tiền đạo và tiền vệ 2 cánh. Phượng cùng với Văn Toàn và Minh Vương hầu như xoay tua nhau đá. Phượng nghĩ vị trí của mình không quan trọng lắm”, cầu thủ người Nghệ An chia sẻ.

Công Phượng tin tưởng Văn Toàn và Minh Vương sẽ làm tốt ở vị trí mà anh để lại. Ảnh: Tiến Tuấn.

Ngược lại, HLV trưởng CLB HAGL Dương Minh Ninh lại cho rằng việc Công Phượng và Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu sẽ để lại những khoảng trống nhất định. Dù vậy, ban huấn luyện cũng đã có những phương án thay thế chất lượng, tự tin hướng đến V.League 2019.

“Xuân Trường và Công Phượng là một trong những cầu thủ tốt nhất của đội bóng trong vài năm trở lại đây. Hai cậu ấy ra đi là mất mát rất lớn với CLB. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn Minh Vương. Việt Hưng, Ngọc Quang, Tuấn Anh hay Trần Thanh Sơn đang đá U22 Việt Nam”, HLV Dương Minh Ninh cho biết.

Đặc biệt, ông Ninh đặt kì vọng rất lớn vào tiền vệ tuyển Việt Nam Trần Minh Vương: “Minh Vương mùa giải vừa qua thi đấu rất tốt, lúc nào vào sân cũng chiến đấu hết mình. Chúng tôi hi vọng khi Phượng ra đi, Vương sẽ có nhiều đất diễn hơn”.

Công Phượng: Minh Vương, Văn Toàn có thể thay thế vị trí của tôi tại HAGL - Ảnh 3.

Minh Vương sẽ có nhiều đất diễn hơn khi Công Phượng xuất ngoại. Ảnh: Tiến Tuấn.

CLB HAGL bắt đầu hội quân vào ngày 8/2. Ngày hôm qua 9/2, đội bóng phố Núi đã có buổi tập luyện đầu tiên với đầy đủ quân số chuẩn bị cho V.League 2019. Công Phượng cũng tham gia tập luyện cùng các đồng đội để duy trì thể lực. Ngày mai 11/2, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ rời Gia Lai đến Sài Gòn để hoàn tất thủ tục xin visa sang Hàn Quốc trong một vài ngày tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/787/cong-phuong-minh-vuong-van-toan-co-the-thay-the-vi-tri-cua-toi-tai-hagl/