vị trí của bạn Home oke bet slot

NÓNG: Quế Ngọc Hải bị kỉ luật nội bộ sau pha phạm lỗi gây nhiều tranh cãi với Văn Kiên

Chiều 7/3, trang fanpage chính thức của CLB Viettel đăng tải thông tin CLB Viettel đã họp và đưa ra

Chiều 7/3, trang fanpage chính thức của CLB Viettel đăng tải thông tin CLB Viettel đã họp và đưa ra hình thức kỷ luật nội bộ với Quế Ngọc Hải vào sáng 7/3.Theo đó, Quế Ngọc Hải sẽ bị đình chỉ thi đấu trong trận đấu vòng 4 V.League 2019 khi Viettel FC đến làm khách trên sân Gò Đậu gặp CLB Bình Dương vào ngày 8/4.

Nguyên nhân của sự việc này xuất phát từ pha vào bóng gây nguy hiểm của trung vệ sinh năm 1993 đối với đồng nghiệp Văn Kiên của CLB Hà Nội trong trận đấu vòng 3 V.League 2019 diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy tối 6/3.

NÓNG: Quế Ngọc Hải bị kỉ luật nội bộ sau pha phạm lỗi gây nhiều tranh cãi với Văn Kiên - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải bị kỉ luật vì cú vào bóng gây nguy hiểm với Văn Kiên. Ảnh: Phạm Huyền.

Sau trận đấu, hình ảnh đôi chân của hậu vệ phải Trần Văn Kiên rớm máu, còn in hằn dấu đinh giày khiến nhiều người không khỏi sốc. Đây là kết quả sau pha va chạm với Quế Ngọc Hải của Viettel ở phút bù giờ của hiệp 2. Trong một tình huống ham bóng, cả Văn Kiên và Quế Ngọc Hải đều nhoài người xoạc bóng. Trung vệ của Viettel chậm hơn dẫn đến tình huống vào cả gầm giày vào khu vực ống đồng của Văn Kiên.

V.League 2019 mới trôi qua 3 vòng đấu nhưng đây là lần thứ hai Quế Ngọc Hải dính vào những pha phạm lỗi nguy hiểm. Ở vòng 1 trong chuyến làm khách của Viettel trước CLB Đà Nẵng, Quế Ngọc Hải được cho là tác nhân khiến Dominik bị chấn thương ở xương sườn và phải nghỉ gần 1 tháng. Hải sau đó còn để bóng chạm tay trong vòng cấm và phải nhận thẻ đỏ gián tiếp.CLB Viettel đưa ra hình thức kỉ luật nội bộ lần nàynhằm giúp Quế Ngọc Hải có thể tự nhận thức sâu sắc và hoàn thiện bản thân.

Sau khi vòng 3 V.League kết thúc vào chiều nay, giải đấu sẽ tạm nghỉ một tháng để các cầu thủ tập trung đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á. CLB Viettel đóng góp 4 cái tên bao gồm Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến, Đinh Thanh Bình và Trương Tiến Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/790/nong-que-ngoc-hai-bi-ki-luat-noi-bo-sau-pha-pham-loi-gay-nhieu-tranh-cai-voi-van-kien/