vị trí của bạn Home 3 bet slot

Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội điểm mặt các đối thủ chính ở V.League 2022

Sau 3 vòng đấu đầu tiên tại V.League 2022, câu lạc bộ Hà Nội là đội bóng duy nhất chưa thi đấu trận

Sau 3 vòng đấu đầu tiên tại V.League 2022, câu lạc bộ Hà Nội là đội bóng duy nhất chưa thi đấu trận nào. Ở lượt trận khai mạc, đối thủ của họ là Đông Á Thanh Hoá không đủ lực lượng ra sân do nhiều cầu thủ mắc COVID-19. Trong 2 vòng đấu tiếp theo, đến lượt đội bóng Thủ đô không đủ quân số thi, trong đó cả 4 thủ môn đều dương tính với SARS-CoV-2.

Theo kết quả xét nghiệm RT-PCR của câu lạc bộ Hà Nội ngày 9.3, thủ môn là Bùi Tấn Trường và Trần Văn Công đã có kết quả âm tính. Điều này đồng nghĩa với việc Hà Nội có đủ điều kiện ra sân thi đấu tại vòng 4 V.League tiếp đón đội khách TPHCM trên sân Hàng Đẫy.

Cũng ở trong buổi tập chiều cùng ngày, Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội ông Đỗ Quang Vinh đã có mặt để động viên tinh thần cũng như có những thông điệp gửi gắm tới các cầu thủ của mình.

Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội Đỗ Vinh Quang nói: “Tôi xin nhấn mạnh với toàn đội rằng, các cầu thủ phải cố gắng bình tĩnh, tiết chế, tránh những tình huống mất kiểm soát trên sân. Nên nhớ lực lượng của câu lạc bộ Hà Nội năm nay gặp nhiều khó khăn. Nếu chúng ta chỉ vấp phải 1-2 tình huống tương tự như mùa giải năm ngoái thì câu lạc bộ Hà Nội còn khổ sở hơn nữa.

Năm nay, nếu chúng ta chủ quan thì không biết đường nào mà lần cả. Viettel, Sông Lam Nghệ An hay Hoàng Anh Gia Lai đều là những đối thủ rất đáng gờm với chúng ta. Điều này buộc chúng ta phải đồng lòng, cộng hưởng với nhau để tạo nên một mùa giải thăng hoa”.

“Nếu chúng ta khởi đầu tốt thì phần còn lại của mùa giải này sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn với câu lạc bộ Hà Nội. Nhưng nếu đội chơi không tốt trong giai đoạn đầu thì sẽ tự đưa mình vào thế khó. Tôi nhấn mạnh rằng chúng ta không có nhiều thời gian. Tất cả phải đồng lòng thi đấu ở trận đấu với câu lạc bộ TP.HCM vào ngày 12.3 tới”, Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội nói thêm.

Trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội và TP.HCM trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 12.3 tới đây. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/796/chu-tich-cau-lac-bo-ha-noi-diem-mat-cac-doi-thu-chinh-o-v-league-2022/