vị trí của bạn Home agen bola resmi

Quán vịt Tuyết Dung và nhiệm vụ "mang rể về cho mẹ"

Sau khi đội tuyển nữ Việt Nam kết thúc hành trình tại SEA Games 2017,  tôi gặp Tuyết Dung và các đồn

Sau khi đội tuyển nữ Việt Nam kết thúc hành trình tại SEA Games 2017,  tôi gặp Tuyết Dung và các đồng đội tại sân bay Kuala Lumpur (Malaysia). Lúc đó, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung vừa giành huy chương vàng. 

Tôi đã hỏi nữ cầu thủ Hà Nam: “Tấm huy chương Vàng này dành cho ai?”. Và câu trả lời của Dung là: “Tôi dành cho bố mẹ, gia đình và những người luôn theo sát tôi trong những lúc tôi khó khăn nhất. Bao giờ cũng thế, bố mẹ luôn là những người không bao giờ bỏ mặc tôi dù thành công hay những lúc khó khăn nên vinh quang này, tôi muốn dành cho bố mẹ”.

Đó là câu trả lời rất thật lòng của Tuyết Dung. Bởi với cô, gia đình mới là số 1, luôn quan trọng nhất cả khi vinh quang hay thất bại. Bóng đá nữ vốn dĩ không nhận được nhiều sự quan tâm, các cô gái ra sân với tinh thần “tự động viên nhau mà đá”. 

Còn sau khi giúp đội tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023, Tuyết Dung đã trả lời trên trang VFF rằng: “Chiến thắng, thành công này, Dung cảm ơn gia đình và tất cả người hâm mộ đã luôn theo dõi, cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Biết nói gì hơn, chiến thắng này xin dành tặng tất cả mọi người”.

Thực tế, để giấc mơ World Cup thành sự thật, đó là một chặng đường dài mà cả nền bóng đá phải trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Bóng đá nữ có khó khăn nhưng tất cả đều đã nỗ lực. Thành quả này, không chỉ dành cho gia đình, mà còn cho cả người hâm mộ đã chia sẻ với những vất cả của những cô gái theo nghiệp “quần đùi áo số”. 

Sau tấm vé World Cup là gì? Liệu cầu thủ nữ có đổi đời từ chiến tích này? Đó là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong những ngày gần đây. Nếu nhìn vào số lượng cổ động viên đến sân bay Nội Bài đón tuyển nữ Việt Nam sáng 10.2, khó có câu trả lời thích hợp ở thời điểm này.

Còn với Tuyết Dung, sau chiến tích ấy, cô trở lại với những điều giản dị. Trong cuộc giao lưu trực tuyến cùng độc giả báo Lao Động chiều 11.2, một câu hỏi khá thiết thực được đặt ra: “Về chuyện tình cảm thì sao, Tuyết Dung đã có người yêu chưa, và đã có kế hoạch gì về gia đình cho tương lai chưa?Tuyết Dung nói rằng: “Dung cũng chưa có, nhưng bố mẹ cũng đang rất mong tôi mang rể về cho mẹ”.

Hay như hình ảnh Tuyết Dung chụp ảnh bên biển hiệu quán vịt mang tên “Tuyết Dung 7” cũng khiến nhiều khán giả tò mò. Cô đã chia sẻ rằng: “Rất hân hạnh chào đón các bạn (cười). Quán đấy không phải của Dung đâu. Quán đó của bố mẹ tôi, và khi có thời gian rảnh thì tôi thường về phụ giúp bố mẹ. Rất mong, sau dịp này thì quán sẽ được nhiều người biết đến và ủng hộ nhiều hơn”.

Sau khi chinh phục giấc mơ World Cup, những nữ tuyển thủ Việt Nam vẫn sẽ trở về với điều giản đơn như thế. Và mong muốn mà huấn luyện viên Mai Đức Chung từng chia sẻ cách đây 2 năm dường như vẫn còn nguyên giá trị. Ông nói: “Tôi mong các cầu thủ nữ đều có cơ hội lập gia đình, có công ăn việc làm và kinh tế ổn định sau giải nghệ. Có vậy thì cầu thủ mới chuyên tâm cống hiến được”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/810/quan-vit-tuyet-dung-va-nhiem-vu-mang-re-ve-cho-me/