vị trí của bạn Home oke bet slot

U23 Thái Lan bổ nhiệm Polking làm HLV trưởng, quyết lật đổ U23 Việt Nam ở SEA Games 31

Chiều 11/4, bà Nualphan Lamsam (Madam Pang), trưởng đoàn U23 Thái Lan, thông báo quyết định bổ nhiệm

Chiều 11/4, bà Nualphan Lamsam (Madam Pang), trưởng đoàn U23 Thái Lan, thông báo quyết định bổ nhiệm ông Mano Polking làm tân HLV trưởng, thay HLV Woorawut Srimaka. Ông Polking đồng thời là HLV trưởng đội tuyển Thái Lan vừa giành chức vô địch AFF Cup 2020.

Bên cạnh đó, Madam Pang cho biết sẽ cố gắng giúp U23 Thái Lan có lực lượng mạnh nhất tham dự giải thay vì dùng đội U19 như kế hoạch ban đầu. Tất cả những chi tiết này để nhắm đến mục tiêu duy nhất là giành lại HCV SEA Games 31 từ tay U23 Việt Nam.

Madam Pang chia sẻ: “SEA Games này sẽ không cử đội U19 đi thi đấu nữa vì chiến thắng ở SEA Games rất quan trọng. Ở Dubai Cup 2022, đội có phong độ không tốt. Vì muốn có HCV nên chúng tôi mời ông Mano Polking làm HLV U23 Thái Lan tại SEA Games. Buổi họp báo hôm nay là để thông báo như vậy và làm cho người dân Thái Lan hạnh phúc trở lại”.

Madam Pang đặc biệt coi trọng SEA Games: “Tôi chắc chắn nhiều người đang chờ đợi SEA Games 31 ở Việt Nam. Đối với tôi, giải đấu này rất quan trọng ở Đông Nam Á. Mỗi HCV tại đây đều quan trọng. Bóng đá, đặc biệt là bóng đá nam, là môn thể thao quốc dân. Mọi quốc gia đều muốn giành HCV.

SEA Games không có trong lịch “FIFA days” nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực. Mọi sự kiện thể thao diễn ra dưới màu cờ sắc áo Thái Lan đều quan trọng. Ở cấp độ Đông Nam Á, mọi quốc gia đều nhận thức được khả năng của người Thái, VĐV Thái”.

Sau thành công ở AFF Cup 2020, Madam Pang nhấn mạnh việc giành HCV SEA Games 31 sẽ là mục tiêu lớn tiếp theo để kéo bóng đá Thái Lan ra khỏi cơn khủng hoảng.

“Tôi nhận công việc này vì nhiều người nói bóng đá Thái Lan đang khủng hoảng và cuộc khủng hoảng ấy chỉ được giải quyết nếu chúng ta chiến thắng”, Madam Pang chia sẻ.

“Những lãnh đạo tốt bụng cử cầu thủ lên chơi cho ĐTQG. Mọi người đều đoàn kết và đó là đức tính tốt của đội tuyển Thái Lan”.

Nữ doanh nhân 56 tuổi phát biểu đầy mạnh mẽ: “Bóng đá sẽ trường tồn. Người hâm mộ Thái Lan là cầu thủ thứ 12 làm ấm lòng tôi, các HLV, cầu thủ. Bên cạnh đó, tôi muốn nhắc tới sự cổ vũ, các bài viết, tiếng nói từ các phóng viên cũng rất quan trọng”.

U23 Thái Lan sẽ gặp khó khăn phần nào khi Thai League 1 phải đến ngày 7/5 mới khép lại, trong khi đó môn bóng đá nam khởi tranh từ ngày 6/5. Sau đó, Cúp Liên đoàn, Cúp quốc gia Thái Lan cũng tổ chức tới ngày 22/5.

Tuy nhiên, Madam Pang không muốn đây là nguyên nhân để đổ lỗi nếu thất bại: “Đừng đổ lỗi cho ai cả. Nhiệm vụ của HLV là giúp toàn đội thư giãn, đi đúng hướng và phân phối sức mạnh. Tôi từng cùng bóng đá Thái Lan đến SEA Games 2017 và đội tuyển nữ chỉ giành HCB. Tôi đã khóc rất nhiều”.

Theo bà Nualphan Lamsam, HLV Mano Polking sẽ chỉ dẫn dắt U23 Thái Lan ở SEA Games 31. Đến VCK U23 châu Á 2022 ở Uzbekistan, ông Woorawut Srimaka lại tiếp quản ghế nóng. Ông Polking sẽ tập trung dẫn dắt ĐTQG Thái Lan tham dự vòng loại cuối cùng Asian Cup 2023.

U23 Thái Lan không nằm cùng bảng với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, trước sự chuẩn bị của người Thái, tham vọng bảo vệ thành công HCV SEA Games 31 của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có thêm thách thức lớn bên cạnh U23 Indonesia.

U23 Thái Lan nằm ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 cùng Malaysia, Campuchia, Singapore và Lào. Đây được xem là một bảng đấu dễ thở với người Thái. Các trận đấu diễn ra tại sân Thiên Trường, Nam Định.

Lịch thi đấu của U23 Thái Lan ở vòng bảng SEA Games 31:

– 7/5: U23 Thái Lan – U23 Malaysia

– 9/5: U23 Thái Lan – U23 Singapore

– 14/5: U23 Thái Lan – U23 Campuchia

– 16/5: U23 Thái Lan – U23 Lào.

https://sport5.vn/u23-thai-lan-bo-nhiem-polking-lam-hlv-truong-quyet-lat-do-u23-viet-nam-o-sea-games-31-2022041116115441.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/817/u23-thai-lan-bo-nhiem-polking-lam-hlv-truong-quyet-lat-do-u23-viet-nam-o-sea-games-31/