vị trí của bạn Home slot bet 138

Nguyên Mạnh bắt chính, tuyển Việt Nam đưa đội hình mạnh nhất đấu tuyển Trung Quốc

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Trung Quốc trên sân vận động Mỹ Đình tối nay (1/2). Trước đ

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Trung Quốc trên sân vận động Mỹ Đình tối nay (1/2). Trước đối thủ đã giành chiến thắng 3-2 tuyển Việt Nam ở lượt đi, HLV Park Hang-seo đã tung ra đội hình với với những cầu thủ có phong độ ổn định nhất. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã thay đổi vị trí thủ môn của đội bóng “áo đỏ sao vàng”. Thủ thành Trần Nguyên Mạnh được ông Park giao nhiệm vụ bắt chính trong trận đấu này.

So với đội hình trong trận đấu diễn ra hồi tháng 10/2021, tuyển Việt Nam có sự thay đổi ở hàng thủ khi vắng mặt Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải. Thay vào đó là bộ ba Đình Trọng, Thành Chung và Bùi Tiến Dũng.

Ở trận đấu này, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng kết hợp cùng với Hoàng Đức ở vị trí trung tâm của đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, ở hàng công tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đá cao nhất, tiền đạo Tuấn Hải với màn trình diễn ổn định trong trận đấu với ĐT Australia tiếp tục được tín nhiệm.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào lúc 19h00 tối nay.

https://sport5.vn/nguyen-manh-bat-chinh-tuyen-viet-nam-dua-doi-hinh-manh-nhat-dau-tuyen-trung-quoc-20220201175317872.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/838/nguyen-manh-bat-chinh-tuyen-viet-nam-dua-doi-hinh-manh-nhat-dau-tuyen-trung-quoc/