vị trí của bạn Home 3 bet slot

Duy Mạnh chấn thương, phải rời sân bằng cáng ở cuối trận ĐT Việt Nam đấu Thái Lan

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020 đã khép lại với tỉ số 2-0 nghiêng về

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020 đã khép lại với tỉ số 2-0 nghiêng về phía ĐT Thái Lan. Không chỉ thất bại, những phút cuối trận đấu, đội tuyển Việt Nam còn phải nhận tổn thất lực lượng khi trung vệ Duy Mạnh gặp chấn thương.

Trong một tình huống ngăn cản pha tấn công của ĐT Thái Lan, Duy Mạnh đã va chạm mạnh với Supachai Jaided. Cả hai ngã ra nằm sân nhăn nhó. Sau đó ít phút, Duy Mạnh đã được các nhân viên y tế dùng cáng đưa ra khỏi sân. Nét mặt anh lộ vẻ đau đớn khiến khán giả truyền hình vô cùng lo lắng. Vào sân thay Duy Mạnh là Phạm Xuân Mạnh.

Cũng từ tình huống của Duy Mạnh và Supachai, ĐT Việt Nam đã phải nhận một quả phạt đền. Rất may thủ thành Nguyên Mạnh đã cản phá được cú sút của Chanathip, cùng với sự ập vào phá bóng kịp thời của Thành Chung, tuyển Việt Nam không phải nhận bàn thua thứ 3.

Hiện tại chưa rõ mức độ chấn thương của hậu vệ quê Đông Anh. Hàng thủ của ĐT Việt Nam đang gặp nhiều tổn thất khi trước trận đấu này, cả Tiến Dũng và Đình Trọng đều không được đăng kí thi đấu do chấn thương. Tiến Dũng bị đau ở buổi tập tối 22/12 còn Đình Trọng dự kiến phải nghỉ hết bán kết do chấn thương cơ khép háng.

ĐT Việt Nam đang ở thế bất lợi khi thất bại 0-2 ở trận bán kết lượt về. Để giành được tấm vé vào chung kết, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ phải giành chiến thắng đậm hơn tỉ số 2-0.

https://sport5.vn/duy-manh-chan-thuong-phai-roi-san-bang-cang-o-cuoi-tran-dt-viet-nam-dau-thai-lan-20211215192235555.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/858/duy-manh-chan-thuong-phai-roi-san-bang-cang-o-cuoi-tran-dt-viet-nam-dau-thai-lan/