vị trí của bạn Home oke bet slot

Futsal Bồ Đào Nha giành chức vô địch World Cup 2021

Trận chung kết futsal World Cup 2021, ĐT futsal Argentina được giới chuyên môn đánh giá cao hơn ĐT B

Trận chung kết futsal World Cup 2021, ĐT futsal Argentina được giới chuyên môn đánh giá cao hơn ĐT Bồ Đào Nha khi các nhà đương kim vô địch (ĐKVĐ) đang vào độ chín sự nghiệp. Trong khi ĐT Bồ Đào Nha mới có lần đầu tiên góp mặt ở một trận chung kết futsal World Cup.

Những phút đầu hiệp 1, cả hai đội có thế trận giằng co qua lại. Bước ngoặt trận đấu chỉ đến từ phút thứ 13, khi cầu thủ Borruto bên phía Argentina nhận thẻ đỏ và bị truất quyền thi đấu. Trong 2 phút được thi đấu hơn người, ĐT Bồ Đào Nha tận dụng và mang về bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 15 do công của Pany sau pha dứt điểm đẹp mắt.

Kết thúc 2 phút thi đấu thiếu người, ĐT Argentina đẩy cao đội hình nhằm tìm bàn gỡ hoà. Dù trở lại thi đấu đủ người nhưng Argentina vẫn không thể tìm được bàn gỡ sau nhiều phút giằng co với ĐT Bồ Đào Nha và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 1-0.

Hiệp 2 trở lại, ĐT Argentina mãi chưa thể tìm được bàn thắng thì ĐT Bồ Đào Nha tiếp tục có bàn nhân đôi cách biệt vẫn nhờ công của Pany. Ít giây sau đó, ĐKVĐ Argentina đã có bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 do công của Claudino phút 28.

Sau bàn thắng rút ngắn tỷ số của Claudino, ĐT Argentina gần như kiểm soát hoàn toàn thế trận. Phút 37, các cầu thủ Argentina quyết định sử dụng chiến thuật power-play để tăng khả năng gỡ hòa trong các phút cuối cùng. ĐKVĐ Argentina dù tạo được các cơ hội đáng chú ý khi sử dụng power-play nhưng không thể tận dụng các cơ hội.

Kết thúc trận đấu, ĐT futsal Bồ Đào Nha giành chiến thắng 2-1 trước Argentina và giành chức vô địch Futsal World Cup 2021. Qua đó, ĐT Bồ Đào Nha trở thành nhà vô địch thứ 4 trong lịch sử 9 lần tổ chức của giải đấu Futsal World Cup.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/885/futsal-bo-dao-nha-gianh-chuc-vo-dich-world-cup-2021/