vị trí của bạn Home slot bet 138

HLV Park Hang-seo bất ngờ đổi ý loại Đức Chinh phút chót, khiến tất cả “việt vị”

Sau 5 ngày rèn quân tại UAE, sáng ngày 7/10 HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự t

Sau 5 ngày rèn quân tại UAE, sáng ngày 7/10 HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc vs đội tuyển Việt Nam lúc 0h ngày 8/10 theo giờ Việt Nam. Theo đó, 4 cái tên bị gạch là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh và tiềnvệLý Công Hoàng Anh.

Tuy nhiên, đến trưa ông Park đã thay đổi quyết định, cụ thể là 4 cầu thủ không có tên là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Trần Đình Trọng, hậu vệ Lê Văn Xuân và tiền đạo Hà Đức Chinh.

Sự thay đổi này khiến người hâm mộ và giới truyền thông khá bất ngờ. Đức Chinh hoàn toàn không có vấn đề gì về sức khoẻ. Còn trường hợp của Văn Xuân do bất lợi vì ngoại hình nhỏ con nên khó có thể cạnh tranh vị trí hậu vệ trái với Hồng Duy.

2 cầu thủ được vị HLV giữ lại là Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Có thể ông Park vẫn lấn cấn ở hàng thủ của tuyển Việt Nam nên đã bổ sung Việt Anh.

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 0h ngày 8/10 (giờ Việt Nam) tại UAE.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/886/hlv-park-hang-seo-bat-ngo-doi-y-loai-duc-chinh-phut-chot-khien-tat-ca-viet-vi/