vị trí của bạn Home oke bet slot

Tuyển nữ Việt Nam tập huấn tại Châu Âu trước thềm VCK Asian Cup 2022

Tuyển nữ Việt Nam đang tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho VCK Asia

Tuyển nữ Việt Nam đang tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 6/2/2022. Với mong muốn giúp các cầu thủ được cọ xát với những đối thủ tầm cỡ, chuẩn bị có kế hoạch tranh tài với những Nhật Bản, Hàn Quốc tại bảng C. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại châu Âu.

Dự kiến sau một thời gian tập luyện và rèn thể lực tại Hà Nội, ngày 26/12 thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ lên đường sang Tây Ban Nha. Tại đây, VFF đã sắp xếp để tuyển nữ Việt Nam giao hữu 3 trận gặp các đội hạng nhì nữ Tây Ban Nha.

Tiếp đó, kết thúc chuyến tập huấn tại châu Âu, đội nữ Việt Nam sẽ bay sang Ấn Độ, nơi diễn ra VCK Asian Cup 2022. Ngày 13/1, các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển nữ Ấn Độ.

Về mục tiêu và lịch trình của đội tuyển nữ, HLV Mai Đức Chung cho biết:

“Các trận giao hữu với những quân xanh có chất lượng sẽ giúp đội nữ Việt Nam cải thiện được những điểm yếu về chiến thuật. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là có vé dựWorld Cup nữ 2023nên phải có sự chuẩn bị thật tốt. Tại Asian Cup nữ, chúng ta sẽ lần lượt gặp Hàn Quốc vào ngày 22/1, gặp đội Nhật Bản ngày 25/1 và trận cuối của vòng bảng là ngày 28/1 gặp Myanmar”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/887/tuyen-nu-viet-nam-tap-huan-tai-chau-au-truoc-them-vck-asian-cup-2022/