vị trí của bạn Home place bet88

HLV Mai Đức Chung: “Tầm vóc cầu thủ nữ Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng ý chí thì rất lớn”

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trận ra quân tại vòng loại Asian Cup nữ 2022 gặp ĐT nữ Maldives vào

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trận ra quân tại vòng loại Asian Cup nữ 2022 gặp ĐT nữ Maldives vào ngày 23/9. Dù đã dành thời gian tìm hiểu nhưng hiện tại các thông số và thông tin về đối thủ vẫn là một ẩn số với tuyển nữ Việt Nam.

“Chúng tôi từng đá với Maldives 10 năm trước tại Việt Nam còn Tajikistan chúng tôi không có nhiều thông tin”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại Asian Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Việt Nam đã phải hội quân cách đây 2 tháng tại VFF. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, toàn đội không có một trận giao hữu chất lượng thật sự. Cùng với đó, so với các đội thủ ở châu Á thể lực và thể hình của cầu thủ Việt Nam còn hạn chế. Dù vậy, vị thuyền trưởng của đội tuyển nữ vẫn rất tự hào về tinh thần chiến đấu của các học trò.

“Tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam bùng phát trong thời gian vừa qua, khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc chuẩn bị. Các cầu thủ ở nhiều địa phương khác nhau nhưng VFF đã nỗ lực để tập trung được đội. Tầm vóc cầu thủ Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng ý chí của con người chúng tôi rất lớn và sẽ phấn đấu từng trận. Tại trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ phấn đấu thi đấu thật tốt, phục vụ khán giả Việt Nam, làm sao đạt được mong muốn của đất nước chúng tôi cũng như khán giả Việt Nam chúng tôi”, vị HLV khẳng định.

Ông Chung cũng nói thêm: “Tại giải lần này, chúng tôi rất tiếc khi đội tuyển Nữ Afghanistan không thể tham dự giải, chỉ còn lại ba đội tuyển. Chúng tôi luôn mong muốn đội tuyển Nữ Việt Nam được thi đấu nhiều hơn nữa để các cầu thủ được học tập, cọ xát. Bảng B chỉ còn ba đội Maldives, Việt Nam và Tajikistan. Qua tìm hiểu, chúng tôi biết các bạn rất tiến bộ và thi đấu tốt. Đội tuyển Nữ Việt Nam luôn tôn trọng hai đội bạn Maldives và Tajikistan”.

Về phần mình, đội trưởng Huỳnh Như quyết tâm sẽ cùng đồng đội giành trọn 3 điểm đầu tiên.

“Trong trận đấu sắp tới, các đối thủ hiện tại vẫn đang là một ẩn số đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để thi đấu tốt từng trận và giành chiến thắng”.

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Maldives sẽ diễn ra vào lúc 20h00 giờ Việt Nam (23/9).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/889/hlv-mai-duc-chung-tam-voc-cau-thu-nu-viet-nam-tuy-nho-be-nhung-y-chi-thi-rat-lon/